1/ Cảnh quan và thiết kế độc đáo của The Peak Midtown

The Peak Midtown là công trình hợp tác với 3 đối tác lớn của Nhật Bản, được thiết kế bên cạnh bờ sông thơ mộng, công viên Hoa Anh Đào duy nhất tại Việt Nam. Nội thất xanh tiêu chuẩn Châu Âu. Dự án do các đối tác tại Đài Loan chăm chút về phong thủy mang lại tài lộc, phú quý và sức khỏe cho quý khách hàng sở hữu.

Công viên trong lòng nội khu rộng lớn, cách block cách nhau 70 mét tạo thành một quảng trường lớn với nhiều tiện ích như thác nước, hồ bơi, khu công viên trẻ em, phòng tập GYM, Yoga, Spa…

Sản phẩm hữu hạn, dễ mua dễ bán dễ cho thuê.

2/ Cộng đồng cư dân tri thức cao và giàu tính nhân văn

Để giữ vững lợi thế về cộng đồng trí thức và nhân văn, Phú Mỹ Hưng tổ chức ” nhà chọn chủ nhân”. Khi mỗi khách hàng đăng ký mua sản phẩm Midtown đều có hồ sơ xét duyệt, mỗi khách hàng chỉ được mua 1 căn hộ. Dự án được rút thăm nhằm đảm bảo tính công bằng và đúng luật.

3/ Hạ tầng phát triển

Chủ động trong việc phát triển hạ tầng và nâng cao chất lượng cuộc sống, gia tăng giá trị bất động sản cho cư dân sở hữu luôn được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng chú trọng. Phú Mỹ Hưng là đô thị hoàn thiện nhất Việt Nam về điện – đường – trường – trạm và đặc biệt là dự án The Peak, vị trí ngay trung tâm Phú Mỹ Hưng và kế bên 7 trường học trong nước và quốc tế như trường Nhật Bản, Đài Bắc, Hàn Quốc, Canada, Lê Văn Tám, Nam Sài Gòn, Tiny Flower.

4/ Pháp lý minh bạch

Tất cả các thông tin liên quan đến dự án bao gồm quy hoạch 1/500, giấy phép xây dựng, bảng giá, bảng vật liệu xây dựng hoàn thiện căn hộ… đều được công khai niêm yết nhằm đảm bảo tính minh bạch. Giấy chủ quyền đều sở hữu lâu dài, quy trình thủ tục nhanh gọn.

5/ Phân phối trực tiếp từ chủ đầu tư

Mọi hoạt động giao dịch mua bán bất động sản của Phú Mỹ Hưng đều được do chủ đầu tư thực hiện. Theo đó mọi hoạt động sẽ được giao dịch tại Công ty Phú Mỹ Hưng – 801 Nguyễn Văn Linh. Mỗi tiếp thị viên là một chuyên viên tư vấn thực sự, nắm bắt nhu cầu khách hàng và có đạo đức nghề nghiệp.

6/ Đúng tiến độ giao nhà

Trong 25 năm qua, các dự án của Phú Mỹ Hưng đều bàn giao trước thời hạn và đúng thời hạn như trên hợp đồng. Đây là điều mà khách hàng rất yên tâm khi mua các sản phẩm của Phú Mỹ Hưng

7/ Chính sách thanh toán

Đối với dự án Midtown The Peak, khách hàng chỉ thanh toán 20% là sở hữu. Trả tiền chỉ 1%/tháng

Sau đó Vietcombank sẽ cho vay LS 0% đến khi nhận nhà. Khách hàng không trả gốc, không trả lãi trong suốt quá trình xây dựng.