Khi một khách hàng thông thái lựa chọn một sản phẩm nhà đất ưng ý để ở hay đầu tư, họ đã phải tham khảo rất nhiều ý kiến từ phía gia đình, bạn bè. Các yếu tố quan trọng từ chủ đầu tư dự án, đơn vị quản lý vận hành, cho tới pháp lý của dự án cũng là yếu tố then chốt giúp khách hàng có quyết định đặt tiền hay không.

Những khách hàng tham dự lễ mở bán nhà liền thổ Amelie Villa Phú Mỹ Hưng, sau khi tìm hiểu kỹ dự án, được nhân viên tư vấn chu đáo, đã điền toàn bộ thông tin vào Phiếu đăng ký mua. Kèm theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu. Vào thời điểm này, nhiều chủ đầu tư có khách hàng quan tâm là mừng. Nhưng tại Phú Mỹ Hưng khách hàng muốn mua phải nộp thêm các giấy tờ tùy thân, điều đó chứng tỏ rằng Phú Mỹ Hưng chọn lọc khách hàng rất kỹ lưỡng. 

Nhằm xây dựng một cộng đồng nhăn văn, chủ đầu tư đã tiến hành mở bán công khai. Hình thức bốc thăm theo đúng quy định của luật pháp. Từ 7h sáng, các khách hàng có thiệp mời đã tới khu vực nhà mẫu của Phú Mỹ Hưng rất đông đảo. Tới 8h, thùng phiếu thăm đã được khách hàng bỏ nhiều thăm để hy vọng có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Với thiết kế đa dạng, nhiều kiểu nhà, nhiều hướng nhà, nhiều diện tích, đa dạng trong lối kiến trúc cùng óc sáng tạo thẩm mỹ, Phú Mỹ Hưng đã chiếm trọn cảm tình của khách bởi chỉ trong hơn một tiếng đồng hồ, nhiều sản phẩm biệt thự, nhà phố Amelie Villa của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã được khách hàng bốc thăm chọn mua hết.

Sức nóng nhà liền thổ, chưa bao giờ dứt. Mời Quý khách gọi Hotline 0912 59 55 19 để được tư vấn kỹ càng về giá, vị trí và chính sách thanh toán 20%.