CẢM ƠN VÌ ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÚ MỸ HƯNG…
 
? 365 ngày của năm 2020 đang dần khép lại. Những ngày cuối cùng của năm cũng là thời điểm để ta “Ring out the old, ring in the new”, nhìn lại những gì đã qua và chuẩn bị đón chào một năm mới với nhiều dự định, hy vọng.
 
✨ Dẫu 12 tháng trôi qua với không ít thử thách, Phú Mỹ Hưng (PMH) vẫn nhận được sự yêu thương, đồng hành của Quý cư dân & khách hàng (KH). “Giãn cách xã hội” nhưng không “giãn cách kết nối”. Bên cạnh các hoạt động mở bán, ra mắt dự án,… PMH #version2020 đã linh hoạt ra mắt hệ thống #PMHBookingOnline, tổ chức các mini event thân mật với tinh thần “trao tri ân, đậm gắn kết”, cùng KH vượt qua 1 năm nhiều trở lực.
 
? Và ĐIỂM HẸN CUỐI NĂM ngày hôm nay chính là lời tri ân, cảm ơn từ chúng tôi đến những người bạn đồng hành ấy. Đến với sự kiện, KH được tận hưởng những phút giây thư giãn với hoạt động làm thiệp mừng năm mới cùng con trẻ. Chia sẻ về năm cũ đáng nhớ, đóng góp ý kiến trực tiếp qua những bản khảo sát “tận tay”. Để từ đó chúng tôi không ngừng hoàn thiện & mang đến những giá trị, trải nghiệm trọn vẹn nhất cho cộng đồng khách hàng PMH.
? Đặc biệt, “mục sở thị” 2 căn nhà mẫu thực thuộc Be Spoke Collection vừa được giới thiệu của dự án 100% duplex Happy Valley Premier mang phong cách Bán cổ điển (Semi-Classical) sang trọng & phong cách Hiện đại (Modern) thời thượng.
 
? Giữa không khí tất bật của mùa lễ hội, chân thành cảm ơn Quý KH đã dành trọn buổi sáng thứ 7 và chủ nhật cuối cùng của năm 2020 cùng PMH. Trân trọng!