Ở khối nhà M8A The Peak thuộc khu phức hợp Midtown, chủ đầu tư sử dụng bộ vòi phòng tắm có giá hàng trăm triệu đồng mỗi bộ cho toàn công trình.

M8A – The Peak là dự án căn hộ đầu tiên sử dụng thiết bị phòng tắm từ thương hiệu Gessi của Ý.

Âm thầm nâng tầm giá trị

Khi thị trường liên tục xuất hiện các dự án căn hộ hạng sang với giá bán cao ngất ngưỡng, thậm chí có dự án giá gần 300 triệu đồng/m2, giới đầu tư thắc mắc vì sao một đơn vị đã có lịch sử phát triển từ rất sớm như Phú Mỹ Hưng vẫn chưa “lấn sân” vào phân khúc này.

Đến thời điểm hiện tại, khu phức hợp Midtown là dự án được đầu tư nhiều nhất, do Phú Mỹ Hưng liên doanh với ba đối tác Nhật Bản. Trong đó, The Peak là hợp phần cuối cùng, được giới phân tích thị trường nhận định sở hữu đầy đủ các tiêu chí của căn hộ hạng sang. Nhưng thực tế, chủ đầu tư vẫn định vị dự án thuộc căn hộ cao cấp.

The Peak là khối công trình được đầu tư ở mức độ cao nhất toàn khu phức hợp Midtown.

Theo đại diện Phú Mỹ Hưng, một sản phẩm căn hộ cao cấp, hạng sang trước hết phải phục vụ cư dân một cách tốt nhất, khiến họ cảm thấy tự hào về lựa chọn của mình chứ không phụ thuộc hoàn toàn vào vị trí trung tâm hay giá bán cao.

Với Phú Mỹ Hưng, một dự án hạng sang trước hết phải phục vụ cư dân một cách tốt nhất.

Minh chứng cho điều này là khối nhà M8A The Peak mà Phú Mỹ Hưng đang mở bán. Để nâng chất sản phẩm, chủ đầu tư đã bắt tay với Gessi – thương hiệu thiết bị phòng tắm nổi tiếng của Italia để nhập những bộ vòi có giá hàng trăm triệu mỗi bộ. Tại Việt Nam, chỉ những khách sạn hạng sang mới dùng sản phẩm Gessi. M8A The Peak là dự án căn hộ đầu tiên tại TP.HCM sử dụng bộ vòi Gessi cho toàn khối công trình.

Ở khối nhà M8A, chủ đầu tư hợp tác với các đơn vị thiết kế, nội thất hàng đầu để nâng tầm
không gian sống. (Hình phối cảnh nhà mẫu tham khảo).

Hướng đến những trải nghiệm đặc quyền

Nói về lần “chơi lớn” này, đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết: “The Peak là dự án cao cấp nhất khu Midtown nên cần tạo sự khác biệt rõ nét. Chúng tôi hướng đến những trải nghiệm đặc quyền dành riêng cho cư dân ở từng góc nhỏ riêng tư như phòng tắm”.

Với dự án The Peak, chủ đầu tư hướng đến những trải nghiệm đặc quyền, cao cấp.

Điều này có nét tương đồng với định hướng của Gessi, đó là khởi tạo và lan tỏa đến mọi người tầm quan trọng của phòng tắm.

“Phòng tắm là không gian đặc biệt nhưng không nhiều chủ đầu tư chịu chi cho phòng tắm ở dự án căn hộ. Do đó, chúng tôi rất hào hứng với sự hợp tác cùng Phú Mỹ Hưng. Gessi đại diện cho sự độc đáo, sang trọng và chúng tôi tin rằng The Peak – M8A sẽ đại diện cho các giá trị tương tự như Gessi”, ông Fabio Minicozzi, Giám đốc Kinh doanh Gessi tại Singapore chia sẻ.

Bộ vòi sử dụng tại khối nhà M8A The Peak nằm trong bộ sưu tập Rettangolo – bộ sưu tập mở đầu cho xu hướng tối giản trong lĩnh vực thiết bị phòng tắm trên thế giới. Thiết kế thanh lịch với những đường nét góc cạnh, vuông vức và màu vàng đồng của bộ vòi sẽ biến phòng tắm M8A trở thành một spa tại gia.

“Điểm khác biệt lớn nhất của Gessi đó là toàn bộ sản phẩm, bao gồm bộ vòi dùng tại M8A đều là hàng “Made in Italia” 100%. Chúng tôi chỉ sử dụng nguyên liệu thô của các nhà cung ứng Ý, mọi quy trình sản xuất diễn ra khép kín tại nhà máy duy nhất ở Ý nhằm kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất”, ông Fabio cho biết.

Toàn bộ sản phẩm của Gessi được sản xuất hoàn toàn tại Ý.

Đặc biệt, sản phẩm của Gessi được cắt bằng công nghệ gia công cơ khí chính xác CNC. Hiện nay, chỉ những ngành công nghiệp nặng đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối như sản xuất tàu vũ trụ, máy bay mới ứng dụng công nghệ này. Gessi là thương hiệu thiết bị phòng tắm duy nhất ứng dụng công nghệ CNC. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm Gessi đều tựa như một tác phẩm nghệ thuật với những đường nét sắc bén, tỉ mỉ, trơn bóng.

Ngoài ra, yếu tố thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe người dùng cũng là những tiêu chí luôn được Gessi chú trọng.

“Chúng tôi đã xây dựng hệ thống điện năng lượng mặt trời, chỉ sử dụng ánh sáng tự nhiên để chiếu sáng nhà máy. Đồng thời, tất cả sản phẩm đều đảm bảo tiết kiệm nước tối đa, giảm biên độ tiếng ồn khi hoạt động”, đại diện Gessi cho biết.

Dự án The Peak hiện chỉ còn lại hai tòa nhà D và A, trong đó, tòa nhà D – tòa nhà cao nhất khu phức hợp và sở hữu tầm nhìn “kép” toàn cảnh đô thị dự kiến sẽ được mở bán vào cuối tháng 6 này.