Đặc khu kinh tế

Với định hướng phát triển trở thành một đặc khu kinh tế trong tương lai. Trong tờ trình gửi lên Chính phủ và Bộ Xây dựng về việc xem xét, phê duyệt nhiệm vụ chung phát triển TP Phú Quốc đến năm 2040, UBND tỉnh Kiên Giang xác định mục tiêu phát triển Phú Quốc thành đô thị biển đảo đặc sắc; là khu kinh tế có vị thế đặc biệt; trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng có bản sắc, chất lượng cao, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Theo giới chuyên gia, quy mô dân số Phú Quốc sẽ tăng gấp đôi hiện nay vào năm 2030 và gấp 3 lần vào năm 2040. Tốc độ đô thị hóa của Phú Quốc sẽ diễn ra nhanh chóng, đặc biệt trong việc mở rộng và hiện đại hóa không gian đô thị.

Đến nay, đảo ngọc cũng thu hút đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực đô thị. Trong 326 dự án đầu tư với tổng vốn đăng ký hơn 354.700 tỷ đồng, có 58 dự án đăng ký đầu tư vào lĩnh vực đô thị với tổng diện tích quy hoạch khoảng 1.663 ha, vốn đăng ký 58.818 tỷ đồng.

Chỉ 6% quỹ đất của hòn đảo được sở hữu lâu dài

Phú Quốc thu hút nhiều nhà đầu tư bởi nhận thấy tiềm năng du lịch và phát triển kinh tế biển mũi nhọn của hòn đảo, đồng thời chỉ 6% quỹ đất tại Phú Quốc được cấp phép sử dụng lâu dài. Điều này càng làm cho những vị trí đất đai được sở hữu lâu dài càng trở nên có giá trị.

Vì vậy, nếu chúng ta sở hữu được các sản phẩm sở hữu lâu dài tại đây, thì giá trị truyền đời và sự phát triển gia tăng trong tương lai sẽ rất quý giá và có nhiều cơ hội.

Theo nghiên cứu của Hà Tuyên, tập đoàn Tân Á Đại Thành có 266 ha đất được cấp phép sử dụng lâu dài, toạ lạc ngay trung tâm An Thới – Phú Quốc, giao thương thuận lợi, tiện ích độc đáo thu hút du lịch và hứa hẹn phát triển kinh tế cả một vùng.

Do tính sở hữu lâu dài, nên sở hữu các sản phẩm tại đại dự án này trở nên có lợi thế vững chắc cho nhà đầu tư cũng như khách hàng mua ở. Giai đoạn tiếp theo của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc của Tân Á Đại Thành với nhiều sản phẩm như Biệt thự, nhà phố, shophouse sẽ được bán ra sớm trong thời gian tới, ,được vay Lãi suất 0% từ 24- 36 tháng, thiết kế tuyệt đẹp 2 mặt tiền – KHÔNG có căn nào đâm đường. Chiết khấu tiền mặt, tặng nội thất, tặng phí quản lý…Hà Tuyên sẽ tiếp tục thông tin tới Quý khách trong các bản tin tiếp theo!