Chúng ta thử cùng tìm hiểu xem một không gian như thế nào gọi là ” đáng sống”

Đối với dòng sản phẩm căn hộ hạng sang và cao cấp, các tiêu chí để đánh giá một sản phẩm đáng lựa chọn để đầu tư và là nơi để an hưởng cuộc sống thì các tiêu chí càng khắt khe.

1. Dự án nằm trong một quy hoạch chuẩn

Quy hoạch rõ ràng, được cấp phép theo đúng quy trình, minh bạch rõ ràng thông tin luôn là điểm cần lưu ý. Đô thị là sự tổng hòa của căn hộ ở, tổ hợp giải trí, khu vực giáo dục, chăm sóc sức khỏe, khu vực văn phòng, đường giao thông…Có quy hoạch rõ ràng cũng khiến khách hàng yên tâm khi lựa chọn hướng view các dự án. Vì nhiều dự án nhỏ lẻ, chủ đầu tư không uy tín thì ngay khi mình mua căn hộ xong, thì ngay bên cạnh là một dự án khác mọc lên che mất tầm view, làm giảm giá trị của dự án chúng ta mua ở và đầu tư.

2. An toàn tính mạng và tài sản

Đối với những người thành đạt thì việc đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản luôn được khách hàng đặt lên hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm. Đô thị phải có bảo vệ 24/24, không xảy ra trộm cướp tài sản. Mỗi năm đô thị Phú Mỹ Hưng chi gần 10 triệu đô la để giữ công tác an ninh bảo vệ được tốt và cắt tỉa toàn bộ cây xanh trong khu đô thị. Thiết nghĩ, hiếm chủ đầu tư nào có tâm như vậy. Không gian đáng sống là nơi phải an toàn.

3. Uy tín chủ đầu tư

Khách hàng chính là những nhà lựa chọn thông thái. Họ hiểu được tiền của mình sẽ giao cho ai thì an toàn. Nên hiện nay, chỉ các chủ đầu tư đã gây dựng uy tín một thời gian lâu mới có chỗ đứng. Tại Phú Mỹ Hưng, mọi giấy tờ cấp phép xây dựng dự án, bảng giá, sổ chủ quyền đất của từng dự án được niêm yết công khai. Phú Mỹ Hưng cũng là chủ đầu tư luôn giao nhà đúng tiến độ trong suốt gần 30 năm qua. Một ưu điểm cho Không gian đáng sống thì uy tín chủ đầu tư là rất quan trọng.

4. Chất lượng xây dựng

Nhiều dự án được gọi là cao cấp, với những lời quảng cáo là đô thị thông minh. Tuy nhiên chất lượng xây dựng không được như quảng cáo. Khi bàn giao khách hàng mới vỡ lẽ vật liệu xây dựng mà họ sử dụng không phải nhập khẩu chính hãng hoặc tiêu chuẩn chất lượng xây dựng kém. Tại Phú Mỹ Hưng, các dự án cao cấp đều được chúng tôi nhập khẩu tại Châu Âu hoặc Mỹ, điều đó cũng đảm bảo sức khỏe cho cư dân, đồng thời chất lượng được xây dựng được giám sát và bảo hành, bảo trì theo đúng hợp đồng. Đây cũng chính là lời khẳng định cho uy tín và chất lượng của một chủ đầu tư lớn.