Theo ông Fabio Minicozzi, Giám đốc Kinh doanh thương hiệu thiết bị phòng tắm Gessi:

“KHÔNG NHIỀU CHỦ ĐẦU TƯ CHỊU CHI CHO PHÒNG TẮM CĂN HỘ”

? Nhắc đến ???? ?? ?????, nhiều người nghĩ ngay tới những thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới: Dòng Ferrari, Lamborghini cho giới sưu tập siêu xe; bộ cánh Dolce & Gabbana, Valentino hay chiếc túi Gucci, Prada dành riêng giới mộ điệu thời trang… Thì ????? lại tự hào là top 3 thương hiệu thiết bị nhà tắm hàng đầu thế giới đến từ đất nước này với những dấu ấn riêng biệt trên thị trường:

? Chỉ đầu tư một nhà máy duy nhất tại Ý để sản xuất & kiểm định chất lượng sản phẩm

? Được công nhận là ???????? ?? ????? với những BST thiết bị phòng tắm “worldwide best-selling” mang kiểu dáng độc đáo, lấy cảm hứng từ dòng chảy của nước

? Thương hiệu duy nhất trong lĩnh vực thiết bị nhà tắm ứng dụng công nghệ cơ khí cắt chính xác CNC thường sử dụng trong sản xuất tàu vũ trụ, xe hơi, công nghiệp nặng: tiện kim loại nguyên khối theo bất kì hình dáng nào ngay cả trong không gian 3 chiều; tạo bề mặt sắc nét, trơn bóng; giúp tránh bám bụi trên thành phẩm, tăng tuổi thọ & đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng.

? Tại Việt Nam, các sản phẩm của ????? chủ yếu chỉ thấy tại các khách sạn, resort hạng sang hay sky villa. Tuy nhiên, vì lý do gì mà ??? ???? (khối nhà M8A) của Phú Mỹ Hưng đã trở thành một trong những dự án căn hộ đầu tiên tại TP.HCM được đầu tư thiết bị sen vòi ????? trị giá hơn trăm triệu đồng? Hãy cùng click xem ngay video sau để khám phá nhé!