NHỮNG GIÁ TRỊ ÍT NGƯỜI BIẾT KHI SỞ HỮU NHÀ TRÊN CAO

? “Sống tại một nơi gắn với các điều kiện tự nhiên, thông thoáng, cây xanh, không khí trong lành đã giúp tôi giữ được tinh thần thoải mái, thêm năng lượng để làm việc trong những ngày giãn cách này”, cư dân khu phức hợp Midtown chia sẻ.

? “Những ngày vừa qua, tôi cảm nhận rõ cuộc sống nơi đây thật an toàn & bình yên, như một ốc đảo xanh giữa lòng thành phố. Đặc biệt hơn khi mỗi ngày, tôi có được không gian nghỉ dưỡng như resort ngay chính nơi mình sống”, cư dân Happy Valley Premier chia sẻ.

? Giữa sự phát triển của nhịp sống hiện đại, xu hướng lựa chọn an cư tại các khu căn hộ cao cấp đang được nhiều khách hàng quan tâm. Theo báo cáo quý 2/2021 của batdongsan.com.vn, mức độ quan tâm phân khúc căn hộ cao cấp cao hơn 11% quý trước & 10% cùng kì năm ngoái.

? Những căn hộ penthouse thậm chí còn được xem là thước đo đẳng cấp về sự hưởng thụ cuộc sống của giới thượng lưu. Trong đó, tiện ích tại chỗ đa dạng, view nhìn đẹp, không khí trong lành, an ninh… là những điểm nổi trội của nhà ở trên cao. Nhưng để tối ưu những ưu điểm này còn phải phụ thuộc vào quy hoạch không gian xung quanh, cảnh quan cũng như thiết kế trên từng mặt bằng; từ đó cộng hưởng tạo nên cho một không gian sống trên cao thật “khác biệt”.