Sự kiện ra mắt dự án Amelie Villa

Ngày 13/09 các khách hàng mong muốn mua sản phẩm Nhà phố – Biệt thự Amelie Villa đã có sự trải nghiệm một không gian sống thượng lưu từ kiến trúc tân cổ điển Pháp, qua sự chia sẻ của Kiến trúc sư Nổi tiếng Hồ Thiệu Trị. 
 
Ông được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước với các công trình như: Nhà hát lớn Hà Nội, khách sạn Intinential, Bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh, SUN group Sapa, Tòa nhà quốc hội… Ông cũng là thành viên của công ty Architecture tại Paris của KTS Claude Costantini và KTS Michel Regembal- tác giả của sân vận động Stade de France nổi tiếng.
 

Amelie Villa – Đánh thức mọi giác quan, hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp 

Từ cảnh quan bên ngoài công trình: Bao gồm Hồ bơi, phòng GYM, khu vực Yoga, khu vui chơi trẻ em, công viên trung tâm, vườn hoa…. Cho tới cách bố trí từng vị trí Nhà phố, shophouse kinh doanh, biệt thự song lập hay đơn lập. Và cách bố trí mặt bằng bên trong căn nhà. Bố trí hướng nhà, hướng phòng để hợp với phong thủy và tốt cho tài lộc thăng tiến của gia chủ…
 
Tất cả hội tụ một lối kiến trúc tân cổ điển đầy sáng tạo và tinh tế, đánh thức mọi giác quan của chủ nhân Amelie Villa
 
Trong buổi lễ ra mắt dự án, Phú Mỹ Hưng đã công bố toàn bộ thông tin quyền sở hữu lô đất và thông tin quy hoạch, giấy phép xây dựng của dự án Amelie Villa.
 
So với các chủ đầu tư bên ngoài, thì mua sản phẩm nhà đất tại Phú Mỹ Hưng là an tâm nhất. Khách hàng của chúng ta hiện nay cũng rất thông thái, biết chọn mặt gửi vàng. Vì vậy, buổi lễ có rất nhiều khách hàng đã quyết định gửi thư đăng ký chọn mua sản phẩm Biệt thự – Nhà phố Amelie tới Phú Mỹ Hưng.
 
Bộ hồ sơ đầy đủ để Ban tổng giám đốc xét duyệt phải bao gồm:
 
– Thư đề nghị mua sản phẩm ( phát hành tại Phú Mỹ Hưng )
– Thông tin sản phẩm Amelie Villa
– Chứng minh thư
– Hộ khẩu
 
?Trân trọng: Em Hà Tuyên – Phú Mỹ Hưng
Gọi hotline 0912 59 55 19 để có giá gốc dự án Amelie Villa hoặc truy cập duanphumyhung.vn để đăng ký có giá gốc