Chưa đầy 1 tháng kể từ những hình ảnh đầu tiên “rò rỉ”, đã có gần 800 khách hàng quan tâm Biệt thự – Nhà phố AMELIE VILLA – dự án nhà liền thổ mới nhất được phát triển bởi Phú Mỹ Hưng & vừa chính thức ra mắt vào cuối tuần qua. Những thông tin đầy đủ về quy hoạch, pháp lý, giấy phép xây dựng dự án đã giúp cho nhiều khách hàng có nhu cầu đầu tư và sinh sống tại các khu dân cư chất lượng cao hết sức quan tâm.
 
Hình dung dấu ấn kiến trúc Tân cổ điển Pháp Amelie Villa vượt thời gian qua hình phối cảnh những khối công trình đối xứng, những chiếc mái Mansard tinh tế, những vòm cửa hay ban công uốn lượn mềm mại. Khơi gợi chất sống Sài Thành nguyên bản với chuỗi tiện ích đặc quyền tại chỗ & hệ thống cảnh quan rực rỡ sắc màu. Khám phá mặt bằng 22 mẫu nhà liền kề, biệt thự song lập & đơn lập với tổng diện tích 200 – 350m2…
 
Đối với nhiều khách hàng đã từng mua các sản phẩm của Phú Mỹ Hưng, họ luôn chờ đợi nhà liền thổ, bởi họ đã hiểu quy luật khi đầu tư tại Phú Mỹ Hưng. Khách hàng luôn giàu có, thịnh vượng khi đầu tư sản phẩm của một chủ đầu tư uy tín với pháp lý rõ ràng, minh bạch. Khách hàng cũng vì thế mà an tâm ‘ chọn mặt gửi vàng’.
 
Ngoài ra, Phú Mỹ Hưng cũng chọn lọc khách hàng, giúp cư dân tìm được hàng xóm có cùng đẳng cấp, xây dựng một cộng đồng văn minh!