Đối với người phương Đông, phong thủy trong kiến trúc chủ yếu dựa vào địa hình xung quanh để điều tiết hướng & đón vượng khí phù hợp. Bản thân một vùng đất may mắn có sẵn các yếu tố phong thủy tốt đã là một cái “duyên”; nhưng một chủ đầu tư chủ động quy hoạch từ mảng xanh, mặt nước, tòa nhà,… theo đúng trình tự trong suốt gần 3 thập kỉ để hợp phong thủy thì quả một điều “hiếm có”. 

Đó chính là trọng tâm chia sẻ của chuyên gia S. C. Wong (Thành viên Singapore Feng Shui Centre) với hơn 500 khách mời trong sự kiện tối nay. Được quy hoạch theo thế đất “Ngũ Hành Tương Sinh” với #Kim ứng Khu Biệt thự Chateau & Riverside Residences, #Thủy ứng Rạch Cả Cấm & khu phức hợp Midtown, #Mộc & #Hỏa ứng chuỗi trường học đa cấp bậc, #Thổ ứng mảnh đất phía Nam màu mỡ; khu Nam Viên được nhận định là tâm điểm thu hút tài lộc & đặc biệt tăng sự minh mẫn, khả năng học tập, trí tuệ.

Ngoài ra, bằng việc chủ động bố trí tiểu cảnh, các tiện ích mang yếu tố thủy tại các ngã tư & trong các dự án dọc trục Nguyễn Lương Bằng, khu Nam Viên còn “hấp thụ” trọn vẹn dòng năng lượng tích cực đổ về đây. Và ngay giữa “Địa danh sanh nhân kiệt” này là The Antonia – dự án sở hữu thế đất “Chuỗi ngọc châu (núi – nhà – nước)” hiếm có trong phong thủy, giúp kích hoạt vượng khí, thuận lợi về sức khỏe & tình thân cho 366 gia đình sinh sống tại đây.
 
Cùng với chính sách Thanh toán chỉ 20% trong 3 năm, dự án The Antonia của Phú Mỹ Hưng sẽ giúp Quý khách hàng chạm tới các sản phẩm của Phú Mỹ Hưng một cách dễ dàng.