Dư âm bán SHOP Midtown không quên

Dư âm SHOP đợt cuối của Midtown The Peak quá lớn. 50 căn SHOP mà mở bán 30 phút đồng hồ đã hết. Nơi hội tụ của những người giàu và đầu tư có gu!
Với quy hoạch rõ ràng, bài bản, các SHOP tại Phú Mỹ Hưng có sở hữu lâu dài, tỷ lệ hiếm có khi chỉ chiếm 3-5% tổng sản phẩm trong một dự án. Trong gần 10 năm tới đây, Phú Mỹ Hưng cũng không đưa ra kinh doanh các sản phẩm SHOP nên lâu dài cực kỳ có lợi.
Thêm nữa, chính sách từ chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng và Vietcombank, khách hàng chỉ TT 20% là sở hữu và không nộp gốc – không nộp lãi cho tới khi nhận nhà, là cơ hội cho nhiều khách hàng muốn sở hữu căn SHOP ưng ý.
 
Đa phần các SHOP đều nằm trong các dự án có mật độ dân cư sang trọng, số lượng dân cư đông và đường xá thuận tiện kết nối. 

Giá thuê và giá trị đều tăng trong thời gian ngắn

Nhiều người không thể ngờ các căn Shop cách đây chỉ 6 năm Phú Mỹ Hưng bán giá 6 tỷ. Nhưng khi nhận nhà và cư dân vào ở, cùng với sự đầu tư đồng bộ đường xá của Phú Mỹ Hưng, căn SHOP đã tăng lên cả triệu đô la/ căn nhưng chủ đầu tư vẫn không bán. Còn rất nhiều SHOP trên các con đường, khu thương mại của Phú Mỹ Hưng giá thuê lên tới vài trăm triệu/ tháng và trị giá lên tới vài triệu đô nhưng khách hàng vẫn nhất quyết không bán!