Happy Valley Premier là dự án được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng hoàn thiện xây dựng xong, sau đó mới kinh doanh ra thị trường.

“Cùng với sự hoàn thiện hạ tầng & dịch vụ đô thị, các công trình nhà ở hình thành ngày càng nhiều. Điều này đồng nghĩa, quỹ đất phát triển dự án mới cũng ngày một khan hiếm. Do đó, ở bất kỳ vị trí nào còn lại trong đô thị những công trình được hình thành đều mang dấu ấn riêng. Dự án Happy Valley Premier là một điển hình.” (theo Ông Trương Quốc Hưng – Phó Tổng Giám Đốc công ty Phú Mỹ Hưng)
 
Đại diện cho phiên bản cách tân của dòng biệt thự truyền thống, 100% sản phẩm HAPPY VALLEY PREMIER chính là những “siêu phẩm” biệt thự cảnh quan – duplex 2 tầng. Dòng sản phẩm độc đáo này dường như càng trở nên ấn tượng hơn khi ghi dấu bước đi “phá cách” trong kinh doanh của chủ đầu tư: Dự án đầu tiên tại Phú Mỹ Hưng được mở bán sau khi đã hoàn thành xây dựng. Đây cũng chính là thực chứng rõ nét nhất về thương hiệu uy tín, năng lực & tiềm lực tài chính của Phú Mỹ Hưng.

Là sản phẩm không dành cho số đông khi có số lượng hữu hạn chỉ 55 căn, HAPPY VALLEY PREMIER càng nhân đôi đặc quyền khi tọa lạc tại khu Văn hóa Giải trí với hệ thống dịch vụ – hạ tầng phát triển hoàn chỉnh, dễ dàng kết nối tới công viên Wonderland & sân golf xanh mát, chuỗi trường học đa cấp bậc, bệnh viện quốc tế,… HAPPY VALLEY PREMIER chính là chiếc chìa khóa mở ra những hành trình hạnh_phúc bất tận cho các gia đình đa thế hệ, một phong cách sống đẳng cấp đúng nghĩa – tinh tế & đặc quyền.
 
Cùng với các ưu đãi về gói lãi suất vay mua nhà, cố định lãi suất 2 năm, 3 năm, Lịch thanh toán 18 tháng. Đây sẽ là điều kiện tốt nhất cho khách hàng để sở hữu một siêu phẩm có 1 không 2.