Được công ty Korn Architects của Đức thiết kế, phong cách châu Âu mang lại cho The Atonia vẻ sang trọng và hiện đại.

The Antonia – Kiến trúc hiện đại

The Antonia Gồm 2 block nhà A và B, cao 24 tầng. Tầng 1 và 2 được bố trí sảnh lobby và các shop tạo tiện ích ngay ngưỡng cửa dành cho cư dân. Tầng 3 là tầng tiện ích. Đây chính là nơi cư dân có thể xả hơi sau những giờ làm việc mệt nhọc. Tầng 4 – 23 là các căn hộ được bố trí có mặt thoáng, không sát vách để tạo sự đối lưu không khí. Đồng thời, các mặt tiếp xúc với ánh sáng được tối ưu hóa và thiết kế sang trọng tạo2 view nhìn. Tầng 24 là tầng Penthouse với diện tích lớn trên 200 m2.

The Antonia – Tiện ích nội khu đẳng cấp

Tiện ích The Antonia trong lòng nội khu được chủ đầu tư dành toàn bộ tầng 3 để thiết kế, nối liền 2 khối nhà. Điều này tạo sự thuận lợi cho việc di chuyển khi sử dụng tiện ích và nâng cao tính cộng đồng cho cư dân. Các tiện ích được bố trí hợp lý bao gồm: Hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, phòng tập GYM, YOGA, phòng giải trí, phòng vui chơi trẻ em trong nhà, phòng đọc sách, phòng tập GOLF điện tử…

Sảnh lobby được thiết kế cao, rộng, sử dụng tone màu hòa hợp với thiện nhiên. Thang máy gồm 3 thang chở khách và 1 thang chở hàng. Hàng lang rộng, thoáng, lấy được ánh sáng tự nhiên, tránh việc sử dụng nhiều điện năng.