Làm như nào để phù hợp với túi tiền và nhu cầu?

Nhiều khách hàng mới nhận nhà Căn hộ cao cấp Phú Mỹ Hưng như: Midtown, Ascentia, Amelie Villa thắc mắc rằng, chúng ta nên làm nội thất cho thuê hay ở giá bao nhiêu là hợp lý?

– Trước hết, phải nói rằng, nội thất đóng vai trò quyết định khá nhiều đến việc căn nhà có đẹp toàn diện hay không, không gian và chất lượng sống ra sao. Vì dù căn nhà có view bên ngoài đẹp, nhưng bên trong nội thất thiết kế rời rạc, màu sắc và trang thiết bị không đồng bộ, thì dẫn đến ở không tiện lợi, thuê cũng rất khó cho thuê.

– Nói về nội thất, cũng rất khó cân đo đong đếm được tiền, bởi nó phụ thuộc vào gu thẩm mỹ, sở thích, độ xịn của thiết bị mình mua, độ phức tạp của thiết kế… Không có giới hạn. Ở đây Hà Tuyên chỉ đưa ra giá tốt hiện nay, và sản phẩm chất lượng tốt, ổn định trong thời gian dài vận hành.

Bao nhiêu tiền là đủ và đẹp?

– Đối với sản phẩm căn hộ đã được bàn giao cơ bản gồm: Sàn, tường, thiết bị vệ sinh, phòng ngủ lót gỗ rồi, thì các trang thiết bị còn lại làm cũng khá đơn giản và nhanh. Thời gian thi công thực tế từ 1 tháng đến tối đa 1,5 tháng. Đối với 1 phòng ngủ 48 – >50 m2, giá full tủ kệ, tivi, điều hoà, tivi khoảng 120- 150 triệu. Đối với 2 phòng ngủ 80-90m2, giá làm nội thất từ 250 triệu- 300 triệu bao gồm tiền thiết kế, và toàn bộ: bếp, tủ kệ, giường, điều hoà, tủ lạnh, tivi. Căn 3 phòng ngủ trên 100m2, giá nội thất từ 450 – 500 triệu là bao gồm toàn bộ. 

– Đối với sản phẩm nhà phố, biệt thự giao thô như Amelie Villa, công hoàn thiện từ thô + Công thợ từ 3,5 triệu/m2 – 4 triệu/m2. Chưa bao gồm nội thất bên trong. 

– Với sự đầu tư như vậy, chúng ta hoàn toàn yên tâm cho khách nước ngoài thuê với giá cao tại Phú Mỹ Hưng.

Trân trọng: Em Hà Tuyên – Phú Mỹ Hưng

Hotline 0912 59 55 19; duanphumyhung.vn