Năm 2019 được xem là năm khá sôi động của Phú Mỹ Hưng khi bàn giao hơn 1730 sản phẩm, cao hơn 25% so với năm 2018. Và sáng 28/12, hợp phần đẳng cấp nhất khu phức hợp Midtown – THE PEAK cũng đã cất nóc vượt tiến độ 45 ngày cùng 3 triệu giờ công lao động an toàn của đội ngũ xây dựng, như “làm dày” thêm thực chứng về chủ đầu tư luôn hoàn thành dự án đúng tiến độ & đạt chất lượng cao. 

Để đạt được điều này, THE PEAK được PhuMyHung đầu tư, sử dụng nhiều biện pháp thi công hiện đại khi phần móng kết hợp hệ giằng chống tầng hầm & hệ cừ Larsen với cọc xi măng đất (CDM) gia cố ổn định nền đất. Dự kiến đến quý 2 & quý 3 năm 2020, 2 khối công trình M8B & M8A của THE PEAK sẽ lần lượt “về đích” như những gì chủ đầu tư đã cam kết với khách hàng.

Đúng như tên gọi của mình, THE_PEAK chính là “đỉnh của đỉnh”, là công trình trọng điểm trong năm nay của PMH thu hút nhiều sự quan tâm của giới thượng lưu với những điểm nhấn vượt trội. Tọa lạc trên thế đất gần sông Cả Cấm mang phong thủy tốt (theo ông S. C. Wong – thành viên Singapore Feng Shui Center), THE PEAK đem đến sự thịnh vượng, an vui nhiều đời cho gia chủ. Càng “nhân đôi” giá trị vị trí khi dự án nằm ngay cửa ngõ vào “bán đảo xanh” Nam Viên mở ra không gian sống trong lành, tốt cho sức khỏe, tinh thần cư dân nhưng vẫn sôi động, sầm uất khi tiếp giáp 2 trục đường lớn là Tân Phú, Nguyễn Lương Bằng & tiện lợi khi bao quanh là chuỗi trường học quốc tế tại khu đô thị. 

Ngoài ra, THE PEAK còn trực diện địa danh Sakura Park nâng tầm thưởng lãm, thư giãn cho cư dân. Đặc biệt, với mức độ hoàn thiện hạng sang, THE PEAK “đánh thức” niềm tự hào khi trở thành chủ nhân của không gian sống đẳng cấp bậc nhất PMH này. Và tương ứng với những điểm trội đó, sản phẩm THE PEAK cũng rất hữu hạn & dường như dự án này chỉ xuất hiện một lần. Hiện số lượng còn lại rất ít & dành cho những chủ nhân thực sự có cơ_duyên sở hữu.