Cuộc sống hiện đại đã làm chúng ta thay đổi thói quen ở. Đối với đô thị lớn như New York, Hongkong, Singapore,.. thì việc sống trong các căn hộ đã trở nên quá đỗi quen thuộc.

Cách đây gần 30 năm, Phú Mỹ Hưng là chủ đầu tư dẫn đầu cả nước trong việc thay đổi thói quen của khách hàng. Đưa dòng sản phẩm căn hộ về tp HCM để cung cấp cho các khách hàng. Vậy ở căn hộ có các lợi ích gì, chúng ta cùng tìm hiểu xem.

1. Vị trí thuận lợi, kết nối dễ dàng: Kết nối khu vực trung tâm, sân bay, các tiện ích trường học, bệnh viện rất dễ dàng. Đảm bảo nhu cầu thiết yếu của khách hàng. 

2. An ninh, an toàn: Nhà phố bên ngoài thường xuyên xảy ra trộm cướp. Nên nhiều khách hàng có xu hướng tìm môi trường an toàn cho con cái và gia đình để an tâm an cư. Với hệ thống bảo vệ và camera giám sát thường xuyên, nên căn hộ cũng là sự lựa chọn sáng giá khi người có tiền muốn tìm nơi ở an toàn.

3. Giá bán và chính sách thanh toán tốt: Giá bán căn hộ chỉ bằng 1/3 và 1/4 so với nhà phố, có nhiều chính sách ưu đãi như trả góp, thanh toán chậm, vay Lãi suất 0%.

4. Tiện ích nội khu đầy đủ: Với tiện ích nội khu như phòng GYM, hồ bơi, sân vườn, các khoảng không để cư dân có thể sinh hoạt thoải mái. Hệ thống siêu thị tiện lợi ngay cạnh dự án. Cư dân không phải ra ngoài hay đi xa, mà chỉ cần vài bước chân là có cả thế giới tiện ích. Đây cũng là điểm cộng mà nhiều khách hàng lựa chọn khi mua các dự án căn hộ.

5. Mặt bằng bố trí trên một sàn: Nhà phố được chia thành nhiều tầng và nhiều khi không thuận lợi đối với việc di chuyển của người già, và trẻ nhỏ. Việc quản lý con cái cũng khó hơn. Còn đối với căn hộ, việc bố trí trên 1 sàn giúp việc di chuyển và sinh hoạt được dễ dàng. 

6. Căn hộ cho thuê dễ dàng, hiệu suất cao: Đối với nhà phố, giá cho thuê thấp hơn căn hộ. Do tính tiện lợi của căn hộ, nhiều khách hàng khi thuê đều tìm căn hộ tốt để thuê. Nên căn hộ giữ giá thuê cao và tỷ suất lợi nhuận cao hơn nhà phố. Dù nhà phố giá đắt gấp 3 lần.

7. View đẹp thoáng mát, tránh côn trùng và các loại bọ: Nhà phố thường gặp các vấn đề về côn trùng và không khí không thoáng mát như căn hộ. Lựa chọn căn hộ chúng ta hoàn toàn có thể tránh được các vấn đề côn trùng, chuột, gián…