Rất nhiều dự án mới tại Phú Mỹ Hưng được bàn giao trong 2 năm qua. Và trong năm 2023 sẽ có dự án Antonia, Horizon và Cardinal Court được bàn giao. Đối với khách hàng có nhu cầu làm nội thất cho thuê hoặc ở, chúng ta cần lưu ý:

– Khách thuê thường là khách nước ngoài, vì vậy đa phần ( 98%) là thuê full đồ.

– Lắp đặt các thiết bị điện tử, chúng ta nên chọn các loại có thương hiệu để bền, dễ bảo trì, sửa chữa.

– Nội thất cần được công ty có chuyên môn vẽ 3D trước để phối màu và đồ đạc cho phù hợp. Vì nhiều khách hàng bỏ tiền 5- 6 tỷ mua căn nhà, nhưng nội thất làm rất ẩu, khiến việc cho thuê khó khăn, vì khách lựa chọn những căn có màu sắc hài hòa, đồ cho thuê tốt. 

– Màu sắc ưa chuộng của khách nước ngoài thường là xám nhẹ, màu lông chuột, màu trầm nhưng không quá tối. Không nên làm nội thất màu trắng vì khó bảo quản trong thời gian dài. Không sơn các loại sơn tường màu mạnh như blue đậm, xanh lá, đỏ. 

– Để đảm bảo an toàn, khách thuê để ý đến từng chi tiết nhỏ như: Vị trí lắp điều hòa, bàn ghế có chỗ sắc nhọn không? Không nên lắp điều hòa trên đầu giường ngủ vì sự an toàn.

– Sofa không nên chọn sofa da kém chất lượng, sàn gỗ kém chất lượng vì mùi forman dehyde rất mạnh, gây phản cảm cho người thuê. Có thể chọn sofa vải, dễ giặt và mùi thân thiện với môi trường. Gỗ hiện nay trên thị trường rất nhiều hàng giả các thương hiệu lớn. Vì vậy cần cẩn trọng khi chọn đơn vị thi công.

– Cuối cùng và quan trọng nhất: Chính là đơn vị thi công nội thất cần có kinh nghiệm và nhiều nhà mẫu đã làm. Hy vọng anh chị sẽ chọn mặt gửi vàng được công ty nội thất uy tín.

Chi tiết xin liên hệ tư vấn: EM HÀ TUYÊN PMH – 0912 59 55 19

duanphumyhung.vn