Ngày 26/9/2020 vừa qua, sự kiện trông đợi nhất trong tháng 9/2020 đã diễn ra tại Phú Mỹ Hưng, đó là sự kiện mở bán Biệt thự – Nhà phố Amelie Villa.

Khách hàng đã được tư vấn và đăng ký form đề nghị mua đã tiến hành bốc thăm để chọn mua sản phẩm Amelie. Sự kiện bán nhà liền thổ từ trước kia tới nay đều được nhiều khách hàng quan tâm, bởi vừa là không gian sống ưng ý, vừa là nơi đầu tư sinh lời cao.

Với vị trí đón đầu hạ tầng các công trình trọng điểm như cầu 2B Phú Xuân – kết nối khu vực Quận 7 và Nhà Bè, Cầu Cần Giờ sẽ được khởi công vào năm 2023, Kết nối dễ dàng với sân bay Long Thành, cũng như kết nối tới trung tâm Phú Mỹ Hưng và Quận 1 dễ dàng, đón đầu việc Huyện Nhà Bè lên quận vào 2025.

Pháp lý minh bạch, cộng với công trình được chăm chút thiết kế bởi đội ngũ công ty thiết kế nổi tiếng Hồ Thiệu Trị, Công ty Xây dựng Hòa Bình. Quản lý vận hành bởi Phú Mỹ Hưng đã giúp cho khách hàng càng yên tâm đầu tư dự án Phú Mỹ Hưng – Amelie Villa

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi Hotline 0912 59 55 19 gặp Hà Tuyên để có thêm thông tin chi tiết từ chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng!