🔸 Những đợt giãn cách xã hội cùng chuỗi ngày work-from-home khá dài đã thay đổi suy nghĩ & thói quen hằng ngày của mỗi chúng ta. Có lẽ giờ đây khi lựa chọn một ngôi nhà, vị trí, quy hoạch, tiện ích là yếu tố cần; nhưng quan trọng hơn là môi trường sống gần gũi với thiên nhiên, thông thoáng tốt cho sức khoẻ. Tại Phú Mỹ Hưng, khu đô thị xanh từ nhà ra phố, nơi sở hữu “𝐯𝐚𝐜𝐜𝐢𝐧𝐞 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠” có một dự án nổi bật với hành lang cây xanh đa phương, đa lớp & yếu tố sông nước. Hãy cùng khám phá ba lớp sinh thái bên trong dự án 𝐓𝐇𝐄 𝐏𝐄𝐀𝐊 nhé!


🔹 Lớp sinh thái đầu tiên là công viên 𝐒𝐀𝐊𝐔𝐑𝐀 𝐏𝐀𝐑𝐊 của dự án chạy dọc bờ sông Cả Cấm. Với góc nhìn từ các căn hộ trên cao, cư dân được chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình, nhẹ nhàng của sông nước cùng sắc màu của cỏ cây hoa lá trong công viên rộng gần 1,2ha.
🔹 Lớp sinh thái thứ 2 là 𝐌𝐀̉𝐍𝐆 𝐗𝐀𝐍𝐇 𝐍𝐎̣̂𝐈 𝐊𝐇𝐔 với công viên rộng 4.200m2, hơn 100 loại thực vật trải dài từ công trình The Symphony đến điểm cuối dự án 𝐓𝐇𝐄 𝐏𝐄𝐀𝐊, xen kẽ thêm tại các tầng tiện ích & khoảng chờ kết nối các sảnh. Hơn thế, điểm nhấn ấn tượng giữa khu vực hai toà nhà là một đài phun nước sinh động, ấn tượng.
🔹 Lớp sinh thái cuối cùng chính là những khu 𝐕𝐔̛𝐎̛̀𝐍 𝐓𝐑𝐄̂𝐍 𝐌𝐀́𝐈. Các kiến trúc sư đã khéo léo “dịch chuyển” không gian xanh theo chiều dọc mang đến cho cư dân cảm giác các mảng xanh được kết nối liền mạch & mở rộng thêm không gian cộng đồng để thư giãn, ngắm cảnh, trò chuyện cuối tuần,…
🔸 Mỗi căn hộ đều tối ưu các mặt thoáng với nhiều cửa sổ, view nhìn thoáng đãng giúp đón ánh sáng & không khí vào bên trong ngôi nhà. Những vật liệu trong gói bàn giao hoàn thiện cơ bản cũng được lựa chọn khắt khe, đảm bảo các tiêu chí thẩm mỹ cao, độ bền tốt & thân thiện với môi trường đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Duravit, Gessi, Porcelanosa,…
🔸 𝐓𝐇𝐄 𝐏𝐄𝐀𝐊 cũng chính là cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ 𝐌𝐈𝐃𝐓𝐎𝐖𝐍.