Đối với một dự án bất động sản, vị trí dự án có tính quyết định đến khả năng tăng giá, cũng như tạo các kết nối thuận lợi trong tương lai.
 
The Antonia là dự án hội tụ đủ các yếu tố cần thiết, đặc biệt là yếu tố phong thủy được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng chú trọng sẽ là một cú hích giúp gia chủ luôn có sức khỏe tốt và tài lộc thịnh vượng. 
 
– Tọa lạc ngay giữa “tâm xanh” Nam Viên, The Antonia hưởng lợi thế không gian sống trong lành với địa thế sông nước vây quanh. Đây là tiểu khu sở hữu nhiều “nhất” của Phú Mỹ Hưng (PMH) – mật độ xanh cao nhất >8,9m2/người; nhiều trường học nhất… Và ngay những ngày đầu quy hoạch cũng được định hình là khu nhà ở cao cấp nhất với kiến trúc mang phong cách nghỉ dưỡng cùng nhiều dự án nổi bật như #Chateau, #PhuMyHungMidtown… 
 
– Nằm ngay mặt tiền trục thương mại Nguyễn Lương Bằng, chỉ trong bán kính 60-500m từ The Antonia là cả thế giới tiện ích với ~60 cửa hàng F&B, 10 trung tâm làm đẹp, ~15 siêu thị & cửa hàng tiện lợi, nhiều công ty & tập đoàn lớn… Đây cũng là cung đường kết nối trực tiếp 5/8 tiểu khu của PMH với nhiều kế hoạch đổi mới hạ tầng & cảnh quan mỗi năm, đảm bảo tỉ suất cho thuê ổn định cũng như giá trị gia tăng BĐS trong tương lai. 
 
– Bản thân The Antonia cũng sở hữu thế đất “Chuỗi Ngọc Châu” hiếm có trong phong thủy. Đây là dự án duy nhất tại Nam Viên tạo được thành một đường thẳng với “sơn” (toà Riverside Residences cao 29 tầng) & “thủy” (hồ bơi Nam Phúc Le Jardin & hồ cảnh quan công viên Nam Viên); đem lại may mắn, sức khỏe, thành đạt kéo dài tới 3 thế hệ cho các gia chủ. 
 
– Sở hữu quy hoạch theo tiêu chuẩn Mỹ, cộng đồng văn minh với 50% cư dân nước ngoài, pháp lý minh bạch… sẽ là những giá trị vô hình củng cố giá trị ngôi nhà bạn.
 
– Chính sách thanh toán 20% trong 3 năm, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu các sản phẩm nhà tại Phú Mỹ Hưng, giúp con cái chúng ta có môi trường học tập tốt và an toàn, đồng thời an tâm với sức khỏe của ba mẹ và người thân.