Hàng chục nghìn người Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Anh, Mỹ… an cư ở Phú Mỹ Hưng, kiến tạo nên khu đô thị đa văn hóa.

Phân nửa cư dân Phú Mỹ Hưng là người nước ngoài

Lãnh đạo Công ty Phú Mỹ Hưng cho biết, các dự án nhà ở từ trung đến cao cấp ra mắt hai năm nay thu hút nhiều khách ngoại quốc nhờ môi trường sống có nhiều nét tương đồng so với các quốc gia phát triển. Khu đô thị phát triển cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện ích hoàn chỉnh, mật độ cư dân hợp lý, hệ thống sông ngòi mát mẻ, nhiều cây xanh, an ninh đảm bảo 24/7.

“Cư dân đa dạng về quốc tịch như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Anh, Mỹ, góp phần phát triển khu đô thị thành một thành phố quốc tế quy tụ nền tảng văn hóa, ẩm thực phong phú”, vị lãnh đạo nhấn mạnh.

Trong đó nổi bật nhất là khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown – dự án đầu tiên do “ông lớn” Nam Sài Gòn liên doanh cùng ba đối tác địa ốc hàng đầu Nhật Bản phát triển, khi khối ngoại sở hữu tới 20% trong gần 1.000 sản phẩm đã bán ra.

“Đây là dự án thu hút lượng người nước ngoài quan tâm và mua nhà nhiều nhất từ trước đến nay của chúng tôi. Đặc biệt lượng khách ngoại tăng nhanh qua các giai đoạn mở bán”, đại diện công ty chia sẻ. Trong các lần mở bán của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đều thu hút rất nhiều khách nước ngoài. Nhiều người may mắn trúng những lượt thăm đầu tiên và chọn được các căn hộ ưng ý và rất tâm đắc.

Ngoài ra, Midtown có hệ thống trường học quốc tế như trường Đài Bắc, Hàn Quốc, Nhật Bản và trường Canada giúp các bé có thể di bộ, di chuyển dễ dàng tới trường học. Hiếm có một đô thị nào có được sự thuận lợi như vậy