PHÚ MỸ HƯNG CHUẨN BỊ RA MẮT 46 CĂN NHÀ PHỐ TẠI KHU TÀI CHÍNH PMH

Điểm chung tại các thành phố như New York, Paris, London hay Tokyo, Hong Kong… là khu vực trung tâm luôn dành cho các hoạt động giao thương, tài chính mang tính chất quốc tế như Manhattan của New York hay Shinjuku của Tokyo. Nơi đây ví như trái tim của đô thị với sự góp mặt đông đủ “anh tài” là các tập đoàn đa quốc gia và thương hiệu hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, giá trị bất động sản ở khu trung tâm luôn tăng trưởng, thanh khoản cao. Với dòng sản phẩm thương mại, đáp ứng nhu cầu kinh doanh có nguồn cung hạn hữu thì càng đắt giá.

Vị này cho biết thêm, tỷ lệ thuận với tốc độ hoàn thiện của một trung tâm tài chính sầm uất, hiện đại là lượng cư dân dịch chuyển về đây để làm việc và sinh sống. Tại Phú Mỹ Hưng, hiện cư dân người nước ngoài chiếm khoảng 50% dân số đô thị này. Một số nhà đầu tư tìm cơ hội kinh doanh như mua nhà phố thương mại để đón đầu lượng cầu về những nhu cầu tiện ích, dịch vụ, mua sắm… tại Khu Thương mại Tài chính nhưng nguồn cung dòng sản phẩm này ít ỏi. Ở Phú Mỹ Hưng, số nhà phố thương mại mà khách hàng có thể giao dịch trực tiếp với chủ đầu tư cũng hạn chế.

DỰ KIẾN THÁNG 7/2023, Phú Mỹ Hưng tung ra thị trường 46 sản phầm nhà phố gồm 4 tầng, diện tích từ 600 – 700m2. Mức giá hiện nay chưa công bố.

Tuy nhiên, giá shophouse tại khu vực này hiện đã lên tới hơn 300 triệu/m2. Nhà phố StarHill 4 tầng 6 x 20 đang bán ở mức giá hơn 40 tỷ. Thì chắc chắn siêu phẩm 46 sản phẩm nhà phố mới này, chắc chắn không thể định giá thấp dưới 75 tỷ.

Anh chị quan tâm, chuẩn bị tiền sẵn sàng để tham gia cuộc chơi hiếm có, sản phẩm quý giá mà ai cũng mong muốn sở hữu tại Khu tài chính thương mại quốc tế hiện hữu, ngay gần ủy ban Nhân dân quận 7, và có thể là trung tâm hành chính của Thành phố Nam Sài Gòn trong tương lai gần.

ALO NGAY EM Hà Tuyên PMH để nhận thông tin chính xác và kịp thời 

0912 59 55 19