ĐỜI AN NHÀN LÚC TUỔI GIÀ THÌ CÒN GÌ VUI HƠN

?‍??‍? Không còn phải chăm chăm dành hết thời gian cho công việc, phấn đấu khẳng định bản thân hay trách nhiệm gánh vác gia đình. Khi bước vào tuổi hưu, liệu chúng ta sẽ chọn buồn chán & hụt hẫng khi “bỗng dưng quá nhàn”? Hay bắt đầu “lượt chơi thứ 2” của cuộc đời mình – tự thưởng những thú vui bình dị mà trước đó ít cơ hội thực hiện? 

☘️ Học thêm một ngoại ngữ mới hay lớp nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Quay lại với ngón đàn guitar tình tang hay thú chơi thơ bay bổng. Tham gia hội nhóm thể thao hay an nhàn quây quần bên con cháu… Đối với chị Nguyễn Thị Thu Vân – một cư dân lâu năm tại Phú Mỹ Hưng (PMH) đã lựa chọn “tận hưởng những tháng ngày vui tươi, khỏe khoắn & thư thái nhất.” 

? Hiện tại khi đã ở tuổi quá nửa cuộc đời, “bạn bè vẫn cứ bảo mình như ngày càng trẻ ra, mình không dám nhận. Nhưng thật sự mà nói, chính là nhờ không gian sống luôn tràn đầy năng lượng nơi đây & những cơ hội, mối duyên mới.”

 
Không gian sống cũng là một trong những yếu tố quyết định sức khỏe tinh thần và thể chất. Con người sống thọ hơn, khỏe mạnh hơn nhờ vào một không gian tĩnh tại, với cây xanh nhiều, không khí trong lành. 
 
Khám phá Phú Mỹ Hưng, tìm hiểu chính sách 3 năm chỉ thanh toán 20% để sở hữu nhà và thăm quan nhà mẫu,  – Mời gọi Hotline 0912 59 55 19 gặp em Hà Tuyên để được tư vấn chu đáo.