Khi đặt bút ký vào giấy đặt cọc hoặc hợp đồng mua bán, khách hàng thông thái đã cân nhắc rất kỹ lưỡng các giấy tờ minh bạch của chủ đầu tư để mua bán. Dễ dàng nhận thấy, chủ đầu tư nào là chủ đầu tư có dầy đủ giấy tờ bởi chủ đầu tư đó phải cho khách hàng xem được Sổ chủ quyền lô đất dự án, giấy phép xây dựng, giá bán do chủ đầu tư quy định.

Tại Phú Mỹ Hưng, với kinh nghiệm gần 30 năm kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi rất chú trọng giữ gìn chữ ” Tín ” với khách hàng. Khi bắt đầu mở bán, việc chúng tôi tuân thủ các thiết kế đã được giới thiệu ngay từ ban đầu là điều được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng hết sức chú trọng.

Các tiện ích công cộng, cho tới diện tích căn hộ khi bàn giao đều được chúng tôi tuân thủ tiết kế, bàn giao đúng như cam kết. Vì vậy, khi khách hàng nhận nhà, cầm chìa khóa các khách hàng đều cảm thấy hài lòng và được tôn trọng.

Nhiều khách hàng đến từ các quận khác nhau như Tân Phú, Tân Bình, Quận 8, Gò Vấp… họ đều đang tìm kiếm một môi trường sống tốt hơn, con cái có nơi chốn học hành tốt hơn, đồng thời có được những hàng xóm có tri thức. Họ đã lựa chọn căn hộ cao cấp tại Phú Mỹ Hưng để an cư. Đồng thời càng an tâm hơn, bởi người Việt Nam đều sở hữu lâu dài căn hộ và được Phú Mỹ Hưng hỗ trợ bàn giao sổ trong thời gian 8 tháng – 1 năm. Do đó, khách hàng rất hài lòng. 

Chúng ta cùng nhìn lại các tiện ích của dự án đã bàn giao như Urban Hill, để thấy Phú Mỹ Hưng đã nỗ lực hết sức để làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.