Trải qua gần 3 thập niên với 4 thế hệ căn hộ, “giao diện” những dự án sau của Phú Mỹ Hưng luôn mang nhiều cải tiến vượt trội theo đúng xu hướng thế giới & tiệm cận với thị hiếu không ngừng tịnh tiến của khách hàng. 

Trong ngành bất động sản Phú Mỹ Hưng cũng nổi tiếng là công ty giữ chữ Tín, vì vậy, việc bàn giao đúng theo thiết kế được giới thiệu khi bán dự án được chủ đầu tư chú trọng.

Tuân thủ tuyệt đối thiết kế được giới thiệu ban đầu

Từ khu vực sảnh – nơi để lại ấn tượng & chào đón bạn đầu tiên khi vừa đặt chân về nhà, cho đến hành lang căn hộ, khu vực hộp thư & sảnh thang máy – những không gian tưởng chừng như “khô khan”; nay cũng được “thổi” vào những câu chuyện thiết kế liền mạch, dẫn dắt cảm xúc cư dân. Hay những khoảng nghỉ chân, không gian mở kết nối cảnh quan thiên nhiên, chuỗi tiện ích… cũng được chăm chút tỉ mỉ để đem lại bao trải nghiệm…

Quỹ đất xây dựng nhà ở tại đô thị Phú Mỹ Hưng #PhuMyHung đang dần thu hẹp chỉ còn khoảng 18%. Tất cả các dự án sắp tới đều thuộc phân khúc cao cấp – hạng sang với số lượng cực kì hữu hạn. Tuy vậy, nhằm phục vụ cư dân tốt hơn cũng như mang đến diện mạo mới cho một đô thị dịch vụ chuẩn Mỹ, chủ đầu tư vẫn đẩy mạnh “rót tiền” vào hàng loạt các công trình hạ tầng, tiện ích. Điều này giúp tạo ra giá trị kép cho sản phẩm BĐS PMH – giá trị để ở & gia tăng trong tương lai – cũng như khẳng định thời điểm thích hợp để mua nhà PMH.

Phú Mỹ Hưng đang mở bán dự án CHCC The Antonia, view biệt thự, chỉ thanh toán từ 1,1 đến 1,2 tỷ là sở hữu. Vay LS 0% đến khi nhận nhà// Chính sách chiết khẩu 1%. Dự án hoàn thiện nội thất cơ bản cao cấp với vật liệu Châu Âu và Mỹ.