? Liên tiếp nhận được nhiều KHEN THƯỞNG của các cấp như UBND & Công an TP.HCM, UBND & Công an Q.7 về thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

? Trở thành ĐIỂM SÁNG trong công tác giữ gìn an ninh trật tự & được UBND TP.HCM khuyến khích nhân rộng ra các khu đô thị cũng như các khu dân cư đang hiện hữu khác.

? “Mỗi năm, công ty chi số tiền lên đến ? triệu USD cho công tác an ninh tại khu đô thị để bảo đảm MÔI TRƯỜNG SỐNG AN TOÀN cho ??.??? cư dân, trong đó hơn ??% là người nước ngoài” (theo ông Trương Quốc Hưng – Phó Tổng giám đốc công ty Phú Mỹ Hưng)

? Hệ thống an ninh tại Phú Mỹ Hưng (PMH) được xây dựng theo ? vòng khép kín chặt chẽ CHUẨN AN NINH KỸ THUẬT SỐ: Vòng ngoài với >???? camera hoạt động như những “mắt thần” cùng các chốt chặn bố trí khắp các giao lộ, khu phố, cửa ngõ & đội ngũ bảo vệ >???? người đi tuần tra, giám sát ??/?. Vòng ? lập văn phòng tại các địa điểm & bố trí lực lượng bảo vệ cùng hệ thống giám sát nhằm theo dõi, nắm bắt tình hình an ninh từng khu vực. Vòng ? là trung tâm giám sát bảo an (TTGSBA) được ví như “đầu não” có thể phản ứng nhanh qua hệ thống GPS – camera từ các văn phòng khu để điều phối, xử lý các tình huống khẩn cấp.

? Cụ thể những con số về an ninh PMH có gì ấn tượng mà cư dân thường nói vui “trộm cướp vào khi đô thị săn mồi đều khó qua được đôi mắt nhà nghề của lực lượng bảo vệ tại đây”? Cùng click vào từng tấm hình để có cho mình câu trả lời nhé! HOTLINE MUA NHÀ PHÚ MỸ HƯNG VÀ TÌM HIỂU CÁC DỰ ÁN GIÁ GỐC CHỦ ĐẦU TƯ ☎️☎️ 0912 59 55 19 EM HÀ TUYÊN