Người giàu và thành đạt chọn môi trường sống như thế nào?
 
Đa phần giới chủ lưu khi chọn môi trường sinh sống, đều vô cùng chú trọng độ an toàn, tốt cho sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình. Vì vậy, quy hoạch bài bản của Phú Mỹ Hưng từ 30 năm trước theo tiêu chuẩn quốc tế được chúng tôi giữ nguyên, không thay đổi thiết kế.
 
Đặc điểm của khu đô thị chuẩn quốc tế là tôn trọng tự nhiên, sắp xếp chuỗi tiện ích như Trường học, siêu thị, bệnh viện, tài chính ngay cạnh khu vực ở để tiết giảm tối đa thời gian di chuyển trên đường.
 
Với 3 vòng bảo vệ khép kín, các camera trung tâm ngay trên đường trong khu đô thị, đảm bảo an ninh an toàn cho cư dân, giúp cư dân tránh được các rủi ro về trộm cướp, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đây chính là một trong những lý do mà trong xã hội xô bồ này, nhiều chủ lưu đã tin tưởng và mua rất nhiều sản phẩm tại Phú Mỹ Hưng để an cư.
 
Dự án được chờ đợi nhất năm 2021, đó chính là Cardinal Court. Với các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp 2pn, 3pn, shopshouse, nhà phố kinh doanh. Ngay trung tâm khu tài chính đắt giá và trường Đinh Thiện Lý 2. Đây sẽ là sự lựa chọn rất khôn ngoan của nhiều khách hàng chủ lưu.