Có đến gần 30% lượt khảo sát cho rằng BĐS vẫn là lựa chọn ưu tiên để đầu tư kể cả trong mùa Covid-19, vượt qua gửi tiết kiệm, chứng khoán, vàng… (theo batdongsan.com.vn). Đặc biệt, quan điểm người Việt xưa nay vẫn là “an cư lạc nghiệp”. Nên việc tính toán năng lực tài chính để có thể mua nhà là điều vô cùng quan trọng & không kém phần “hóc búa”. 

Phú Mỹ Hưng (PMH) luôn mong muốn khách hàng sẽ có thêm thời gian tích lũy tài chính, cân bằng bài toán chi tiêu cho cả gia đình dễ dàng hơn mà vẫn sở hữu được một ngôi nhà tại The Antonia: 

Phương thức thanh toán linh hoạt: The Antonia có lịch thanh toán dài đến ?? THÁNG, đặc biệt ? tháng đầu (từ lúc đặt cọc tới khi ký hợp đồng) chỉ phải thanh toán ??%. 
 
Điều đó có nghĩa khách hàng chỉ cần vốn tự có khoảng từ 1,2 tỷ trong 2020 là đã có thể sở hữu một sản phẩm. Sau đó, các kì thanh toán “dễ thở” CHỈ ?%/THÁNG đến khi nhận nhà. Kì thanh toán đầu tiên còn bắt đầu vào cuối Quý 1/2021. 

Gói vay ưu đãi: PMH phối hợp với các ngân hàng uy tín triển khai GÓI VAY ?% LÃI SUẤT, ÂN HẠN NỢ GỐC. Người mua chỉ cần chuẩn bị tài chính tương ứng ??% giá trị căn hộ. ??% còn lại sẽ hoàn toàn được ngân hàng giải ngân cho chủ đầu tư theo tiến độ đến khi nhận nhà. 

Chương trình “Trao tri ân – Đậm gắn kết”: Khách hàng quyết định mua The Antonia trong năm nay còn được “tặng thêm” 1 trong 2 chương trình tri ân đặc biệt – MIỄN PHÍ QUẢN LÝ 2 NĂM ĐẦU hoặc GIẢM GIÁ 1% (không bao gồm TSDĐ). Đặc biệt, khách hàng đang sở hữu nhà ở tại Phú Mỹ Hưng, Midtown hoặc Saigon South Residences còn được áp dụng cùng lúc gói vay ưu đãi kể trên. 

3 lợi ích tài chính trên còn đi kèm với rất nhiều giá trị gia tăng trong tương lai khi The Antonia nằm ngay mặt tiền Nguyễn Lương Bằng & khu Nam Viên – trọng tâm chiến lược phát triển của PMH thành trục phố thương mại sầm uất bậc nhất & khu văn hóa, nghỉ ngơi đẳng cấp.