Tiếp nối thành công năm 2019, Phú Mỹ Hưng mở đầu thập niên 2020 mới bằng một dự án nhà ở đáp ứng phong cách sống staycation đang thịnh hành. DỰ ÁN ĐƯỢC MANG TÊN THE ANTONIA.

Tựa lạc vào “khu vườn” với những không gian xanh đan xen hài hòa; từng chi tiết thiết kế, cảnh quan, nội thất, vật liệu đều hướng đến việc tái tạo năng lượng recreation cho cư dân. Và vẫn còn rất nhiều những “bí mật” về “khu vườn” ấy đang chờ bạn lật mở:

#Aliveness: The Antonia – Toạ lạc trên trục đường thương mại sầm uất Nguyễn Lương Bằng, nơi hội tụ sức sống năng động từ các hoạt động thương mại, giải trí đa dạng và được đầu tư, phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

#Niche: Cảm hứng thiết kế nghệ thuật và vật liệu nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu “ngách” dành riêng cho giới mộ điệu.

#Tranquility: Khép mình trong “bán đảo xanh” Nam Viên với mật độ xanh hơn 8,9m2/người là “khu vườn bí mật secret_garden”. Khiêm nhường khoác lớp áo xanh, tách khỏi tiếng ồn đô thị và ôm trọn an yên, đây là nơi giúp bạn tái tạo năng lượng thể chất lẫn tinh thần. 

 #Odyssey: Đầy đủ các tiện ích giải trí và nghỉ dưỡng như khu tổ hợp hồ bơi, phòng giải trí, phòng chơi trẻ em, phòng golf… hướng tới elite_recreation, mở ra lối sống tựa những chuyến phiêu lưu kì thú. 

#Noble: The Antonia – Cộng đồng tinh hoa chỉ 366 chủ nhân.

#Ideal: Không gian sống lý tưởng tại khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Việt Nam với quy hoạch tiện ích all_in_one, 76% diện tích đất dành cho không gian xanh mở, an ninh đa lớp 24/7, cộng đồng nhân văn với 50% là người nước ngoài… 

#Assurance: Tiến độ bàn giao và chất lượng đảm bảo, thông tin pháp lý minh bạch và rõ ràng.

Tiện ích THe Antonia Phú Mỹ Hưng
Sảnh THe Antonia Phú Mỹ Hưng