Dưới cái nắng gay gắt 34 độ C, xen giữa tiếng máy móc ầm ì, tiếng thúc giục nhau “tăng tốc” là những giọt mồ hôi “vỡ” trên nền xám bê tông cốt thép của hàng trăm công nhân, kĩ sư hăng say lao động nhằm đẩy nhanh tiến độ dự án. Tất cả đang “chạy đua” cùng thời gian để hoàn thiện những “nét vẽ cuối cùng” của “tác phẩm nghệ thuật” THE GRANDE & THE SYMPHONY trong sự háo hức xen lẫn tự hào.

The Grande (M5) và The Symphony (M6) là 2 hợp phần đầu tiên của khu phức hợp Midtown sở hữu những kiến trúc độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại các công trình nhà ở Phú Mỹ Hưng (PMH) nên quá trình thi công gặp không ít thách thức. Tỉ mẫn trong từng chi tiết với sảnh có chiều cao lên đến 11m. Tính toán, cân nhắc về vật liệu khi xây dựng “giếng trời” để vừa tạo được sự thông thoáng, ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn bảo đảm an toàn & thuận tiện cho hoạt động bảo trì, bảo dưỡng. Cẩn thận kiểm tra các thông số nhằm tương thích với các thiết bị vệ sinh nhập khẩu từ châu Âu,…

Để thực hiện các công đoạn “căng não” này, Phú Mỹ Hưng đã huy động đội ngũ ngoài giỏi chuyên môn, vững tay nghề thì còn mang tâm huyết dựng xây Midtown như chính “đứa con tinh thần” của mình. Dù “nhịp điệu” công trường khẩn trương nhưng mỗi công đoạn đều đảm bảo tính an toàn nhờ lực lượng giám sát 24/7. Sau mỗi ca làm, toàn bộ dụng cụ, vật liệu xây dựng luôn được tập kết, tổng vệ sinh để công trường gọn gàng, sạch sẽ.

Với tốc độ “hối hả” và đầy tính kỷ luật như trên, hiện nay, M5, M6 đã cơ bản hoàn thiện đến 95% và dự kiến trong năm 2019 sẽ được bàn giao, chính thức chào đón những cư dân đầu tiên. Song song đó, The Signature cũng đang thi công cất nóc và The Peak đang thi công khối đế. Các bộ phận phối hợp nhịp nhàng để đảm bảo Midtown luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng tốt và hơn những gì Phú Mỹ Hưng đã cam kết trước đó, quan trọng hơn cả là mang đến cho cư dân một cuộc sống đa trải nghiệm – đa cảm xúc.