Từ quý IV/2018, thị trường BĐS chứng kiến sự tăng cường rà soát, kiểm tra pháp lý hàng loạt các dự án trên TP. Những dự án bị “trùm mền” quá lâu còn có nguy cơ bị thu hồi. Đáng chú ý, tại nhiều dự án đã xảy ra tranh chấp vì chủ đầu tư chậm tiến độ bàn giao, sản phẩm thực tế khác xa những lời quảng cáo, đẩy khách hàng vào thế “mua nhầm bánh vẽ”. Khi ngày càng xuất hiện các rủi ro về pháp lý, người mua lại càng khó tính trong việc chọn lựa sản phẩm. Chỉ những sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh mới đảm bảo được sức hút trên thị trường.

Trải qua gần 26 năm, Phú Mỹ Hưng (PMH) luôn bền bỉ với cách thức kinh doanh minh bạch, mang lại sự an tâm cho khách hàng: Tư vấn và kinh doanh thông qua một sàn giao dịch duy nhất, tất cả thông tin liên quan đến dự án (giấy phép xây dựng, bảng giá, vật liệu xây dựng,…) đều được niêm yết công khai tại Sàn và Sales Gallery, dự án được hỗ trợ & bảo lãnh bởi ngân hàng theo đúng quy định, đảm bảo đúng tiến độ bàn giao và cấp giấy chủ quyền cho cư dân,… Những điều này đã làm nên uy tín của thương hiệu và sản phẩm PMH.

Chính vì vậy, trong bối cảnh quý I/2019 một số chủ đầu tư không thể công bố sản phẩm, PMH vẫn nhận được sự tin tưởng, quan tâm lớn khi chính thức mở bán THE PEAK (M8A) – Hợp phần cuối cùng của Phú Mỹ Hưng Midtown. Với quỹ đất phát triển nhà ở tại đô thị chỉ còn chưa đến 20%, nguồn cung sản phẩm ngày càng hạn chế. PMH đã chủ động siết chặt chính sách bán hàng, có sự chắt lọc kĩ càng các hồ sơ đăng ký và xét duyệt theo hướng ưu tiên mua để ở tại THE PEAK.

Bên cạnh tính pháp lý, nhiều khách hàng lựa chọn THE PEAK vì đây là cơ hội cuối cùng sở hữu nhà cạnh địa danh #sakurapark độc đáo. Đây cũng là dự án “đỉnh cao” của khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown được kiến tạo bởi PMH và các tập đoàn BĐS hàng đầu Nhật Bản. Khách hàng cũng đánh giá cao việc PMH phát triển hàng loạt các công trình hạ tầng kĩ thuật & xã hội xung quanh dự án (cầu Cả Cấm 1, công viên P2, trường Đinh Thiện Lý 2, Crescent Hub,…) nhằm mang lại cuộc sống tiện nghi, tương xứng với vị thế của dự án “được săn đón nhất tại PMH” này…