Ở Phú Mỹ Hưng (PMH), có thể nói rằng cư dân có nhiều thuận lợi khi có điều kiện rèn luyện thể thao ở mọi nơi. Nếu như ở trong mỗi dự án, cư dân có thể tập luyện thỏa thích, nâng cao sức khỏe với hàng loạt những bộ môn gym, yoga, bơi lội,… cùng chuỗi tiện ích – tiện nghi TRONG NHÀ. Thì với những bộ môn NGOÀI TRỜI, PMH cũng “cân tất” khi khu đô thị dành đến 75% diện tích đất cho không gian xanh & các công trình cộng đồng. Theo đó, PMH có gần 100 CÔNG VIÊN LỚN NHỎ & được bao bọc bởi 50 HECTA DIỆN TÍCH MẶT SÔNG cho phép triển khai đa dạng các loại hình thể thao ngoài trời.
?Với lợi thế tự nhiên & một cộng đồng văn minh sẵn có, cư dân đô thị vừa nâng cao thể chất, bồi dưỡng tinh thần & “tăng” giao lưu, đậm kết nối cùng những người có chung đam mê, sở thích qua hình thức sinh hoạt CÂU LẠC BỘ. Trẻ nhỏ tràn đầy cảm hứng với câu lạc bộ trượt patin, đánh golf,…; thanh niên, trung niên ưa năng động, chinh phục có câu lạc bộ chạy bộ, đạp xe, thể thao dưới nước,… Người già thì thư thái hơn với câu lạc bộ cầu lông, tập dưỡng sinh,… “góp” niềm vui trong độ tuổi xế chiều,…
✨Dù sáng sớm hay chiều tà, dù ở nhiều độ tuổi khác nhau & tham gia hoạt động trên mặt đất hay dưới nước, tất cả cũng đều tỏa ra nguồn năng lượng tích cực & hòa cùng thiên nhiên, con người. Cùng “dạo một vòng” các câu lạc bộ sinh hoạt ngoài trời tại PMH qua những hình dưới nhé!
Đồng thời Phú Mỹ Hưng cũng đưa ra nhiều chương trình ưu đãi giúp Quý khách hàng có thể sở hữu sản phẩm căn hộ hạng sang Phú Mỹ Hưng khi chỉ đóng hơn 1,1 đến 1,2 tỷ đồng trong 2,5 năm.