? Nhịp sống bận rộn, thực sự không dễ chuẩn bị cho những chuyến nghỉ dưỡng xa nhà. Nhiều người còn ví von rằng, du lịch đơn giản là “đổi địa điểm làm việc” vì cũng không dễ thoát khỏi công việc ngay cả trong kỳ nghỉ phép. Vậy tại sao không thử biến không gian xung quanh mình thành nơi có thể thư giãn ngay lập tức, giải tỏa stress & tái tạo năng lượng hiệu quả? ?????????? – nghỉ dưỡng tại gia – lại càng phát huy thế mạnh của mình trong những ngày giãn cách xã hội #social_distancing này.

Ngay tại khu phức hợp Midtown – dự án được đầu tư lớn nhất trong gần 1 thập niên qua của Phú Mỹ Hưng – cũng được chăm chút từng chi tiết để đón đầu xu hướng #staycation. “Tôi nghĩ rằng hiếm có khu phức hợp nào lại hưởng nhiều tiện ích, dịch vụ như Midtown đây. Tất cả đều trong lòng bàn tay của bạn. Sống tại đây, bạn sẽ không phải lo lắng gì về việc nghỉ dưỡng…” (Theo chị Mai Hương – cư dân Midtown).

Cùng lắng nghe chia sẻ của chị Mai Hương về trải nghiệm staycation thú vị của gia đình mình. Và đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu chính bạn cũng đang tìm kiếm một cuộc sống nghỉ dưỡng tại gia – chẳng cần đi đâu xa nhé!

? Hiện Phú Mỹ Hưng đang mở bán 10% sản phẩm cuối cùng & đẹp nhất khu phức hợp Midtown, ngay tại hợp phần ??? ????. Sở hữu view nhìn toàn cảnh sông Cả Cấm, Sakura Park & khu đô thị Phú Mỹ Hưng cùng chuỗi tiện ích quy hoạch theo mô thức “đa chức năng tại chỗ #self_contained”, đáp ứng mọi nhu cầu của từng thành viên trong gia đình.