Với chặng đường hơn 2 năm bán toàn bộ dự án Midtown, Phú Mỹ Hưng đã lập nhiều kỷ lục và có được bước tiến dài trong lịch sử ngành bất động sản tại Việt Nam.

Với quy hoạch chuẩn từ trong và ngoài dự án, vật liệu xây dựng nhập khẩu theo tiêu chuẩn 5 sao tại Châu Âu và chính sách bán hàng hỗ trợ 20% là sở hữu, hiện nay chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã bước vào giai đoạn bàn giao các giai đoạn 1, 2 và bán ra block đẹp nhất trong toàn bộ dự án.

Thiết kế mặt sàn rộng thoáng, cao hơn tiêu chuẩn căn hộ hạng sang của Viêt Nam, công viên Hoa Anh Đào tạo điểm nhấn cho toàn khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Luôn duy trì dịch vụ hậu mãi và bảo vệ an ninh an toàn 24/24, chúng tôi đã tạo dựng thêm những uy tín đối với nhiều khách hàng. Rất nhiều khách hàng đã mua liên tiếp 2 đến 3 giai đoạn của dự án vì các khách hàng đều biết Phú Mỹ Hưng là chủ đầu tư luôn giữ uy tín trong kinh doanh.

Các khách hàng mua dự án Midtown The Peak cũng tiệm cận 2 phút tới khu tài chính Phú Mỹ Hưng, Khu Crescent Mall, khu chăm sóc sức khỏe, có thể đi bộ tới các trường học Nam Sài Gòn, trường Nhật Bản, Đài Bắc, Hàn Quốc và trường Canada.

Block cuối cùng của dự án The Peak Midtown sẽ được mở bán bốc thăm vào 08/09/2019. Mời liên hệ Hotline 0912595519 để biết thêm chi tiết giá.