Sau đợt mở bán thành công Block A của dự án Căn hộ cao cấp The Antonia, Phú Mỹ Hưng tiếp tục mở bán Block B vào ngày 18/07/2020. Quý khách hàng chỉ cần 1,2 tỷ là sở hữu căn hộ The Antonia với lịch thanh toán dài 3 năm.

Được thiết kế bởi công ty thiết kế Korn của Đức, công ty với nhiều thiết kế dấu ấn tại Phú Mỹ Hưng như Crescent Mall, Green Valley, Urban Hill, lần này nhà thiết kế của dự án đã đổi mới trong kiến trúc, thiết kế tiện ích và tạo các khoảng mặt thoáng rộng lớn đối với toàn dự án. Giúp cư dân đa công năng sử dụng của căn hộ và tiết kiệm điện năng, tạo thuận tiện trong việc sử dụng tầng hầm và các shop thương mại tại tầng trệt dự án.

Dự án được trang bị các vật liệu xây dựng có tiếng của Châu Âu và Mỹ như Bagno Design, Delta, Quickstep, Kaldewei… Đưa không gian của Resort vào căn hộ The Antonia #theantonia Phú Mỹ Hưng #phumyhung

Dự án có nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng để khách hàng lựa chọn như gói vay LS 0% trong gần 3 năm tới khi nhận nhà, chiết khấu 1% hoặc miễn phí quản lý 2 năm.

Liên hệ Hotline 0912 59 55 19 Ms Hà Tuyên để có chi tiết giá dự án từ chủ đầu tư!