Mặc dù 31/10 trời mưa rất to, nhưng cũng không thể cản nổi tình cảm quý báu của Khách hàng dành cho khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Chương trình sự kiện vẫn diễn ra tốt đẹp với những chia sẻ hữu ích về cách chọn nhà gần khu vực sông và các vấn đề liên quan tới “Nước”.

Lời cảm ơn dường như sẽ không bao giờ là đủ – xin trân quý gửi đến hơn 500 khách mời đã dành đêm thứ 7 cuối tuần qua cho phần 2 sự kiện “ĐẶC KHU VĂN HÓA NAM VIÊN – ĐỊA DANH SANH NHÂN KIỆT”. 

Dù là những cư dân lâu năm của Nam Viên nói riêng hay Phú Mỹ Hưng (PMH) nói chung đến khám phá góc nhìn mới về đô thị quy hoạch kiểu Mỹ. Dù là những khách hàng quan tâm tới ứng dụng khoa học phong thủy Phương Đông trong lựa chọn & bố trí nhà ở. Kể cả những đối tác là chuyên gia phong thủy, đơn vị ngân hàng, trang thiết bị nội ngoại thất… chia sẻ những thông tin chuyên môn hữu ích. Tất cả, hòa cùng âm thanh – ánh sáng – nghệ thuật – công nghệ mãn nhãn, đã tạo nên thành công mỹ mãn cho PHẦN 2: NƯỚC – SUỐI NGUỒN THỊNH VƯỢNG.

Được hưởng lợi từ thế đất thuận lợi và những tính toán kỹ lưỡng về phong thủy, dự án The Asentia, The Antonia, The Peak và các dự án khác tại Khu Nam Viên, cùng chính sách thanh toán 3 năm 20%, đã giúp khách hàng chạm tới các sản phẩm cao cấp của Phú Mỹ Hưng dễ dàng hơn.

Đó chính là bảo vật truyền gia, báu vật truyền đời, và là sản phẩm duy trì tài lộc, may mắn của nhiều khách hàng.
 
Và cũng như DÒNG CHẢY của nước, 10 tháng qua của PMH luôn chuyển động liên tục, vượt qua những NGỌN THÁC khó khăn, kiên định đi theo chiến lược phát triển bền vững & tạo dấu ấn nơi khách hàng: 3 dự án #TheSignature #HungPhucPremier #UrbanHill với gần 1.000 căn hộ & cửa hàng đã được bàn giao. Hơn 95% căn nhà phố liền kề, biệt thự song & đơn lập #AmelieVilla được tiêu thụ trong vòng chưa đến 1 tháng. 5 sự kiện đa dạng chủ đề mang tính ứng dụng & thực tế cao, đem lại thêm trải nghiệm thú vị cho khách hàng…

Chính niềm tin, sự ủng hộ của mọi người sẽ là nguồn lực để chúng tôi tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động bùng nổ, mang lại nhiều giá trị cộng thêm cho cộng đồng, lan tỏa DÒNG CHẢY THỊNH VƯỢNG trong Quý 4 này. Mong rằng hành trình ấy, PMH luôn có sự dõi theo của Quý khách.