Phú Mỹ Hưng ra mắt dự án cuối cùng trực diện công viên Sakura Park

Khối nhà M8A thuộc dự án The Peak có vị trí đắc địa nhất khu phức hợp Midtown, trực diện sông Cả Cấm và công viên anh đào triệu đô.

Công trình đắc địa nhất khu phức hợp

Tối 17/1, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng khởi động năm kinh doanh 2019 bằng việc ra mắt giai đoạn hai của The Peak, đồng thời là hợp phần cuối cùng của dự án Phú Mỹ Hưng Midtown. Đây cũng là buổi ra mắt cuối cùng của dự án khu phức hợp do Phú Mỹ Hưng liên doanh cùng ba đối tác Nhật Bản.

The Peak gồm hai khối công trình M8A và M8B, kết nối với nhau bởi không gian cảnh quan đẹp gồm hoa viên, đài phun nước trung tâm…

Trong đó, khối nhà M8A có số lượng sản phẩm 698 căn. Trong đó, có 643 căn hộ gồm loại hai phòng ngủ (diện tích từ 72-94m2), ba phòng ngủ (diện tích từ 100-122m2) và tophouse (diện tích từ 161-292m2).

Địa thế đắc địa là ưu thế lớn nhất của công trình M8A trong tổng thể toàn khu phức hợp. Theo đó, dự án đặt tại vị trí trực diện dòng sông cảnh quan và công viên hoa anh đào Sakura Park, thế đất được ôm trọn bởi dòng sông Cả Cấm. Do đó, các thiết kế của The Peak ở khối nhà M8A được phát huy tối đa từ cảnh quan đến tiện ích, độ đối lưu không khí và đặc biệt tầm nhìn đắt giá ra công viên hoa anh đào, dòng sông nhiều hơn.

Đây là giai đoạn cuối cùng của toàn khu phức hợp, nên chủ đầu tư cùng các đơn vị thiết kế, kiến trúc tham gia dự án cho biết họ gần như dành toàn bộ tâm huyết cho công trình này.

Ông Trương Quốc Hưng – Phó tổng giám đốc công ty Phú Mỹ Hưng cho biết, quá trình triển khai dự án không chỉ là những chắt lọc từ kiến thức, kinh nghiệm, mà còn là những tâm huyết của chủ đầu tư, cùng đội ngũ kiến trúc sư và nhà thiết kế dành cho dự án.