Toàn bộ fly cam Phú Mỹ Hưng nhìn từ trên cao

Phú Mỹ Hưng được xem như một khu đô thị kiểu mẫu, nơi màu xanh bạt ngàn. Đây cũng chính là khu đô thị giữ vững các tiêu chí xanh số 1 tại Việt Nam

Phú Mỹ Hưng – Xanh cây, xanh lá, xanh cỏ và hoa
Được quy hoạch bài bản theo tiêu chuẩn của Mỹ, khu đô thị Phú Mỹ Hưng với mật độ cây xanh là 8m2/ người. Có những khu như Nam Viên, mật độ cây xanh là 18m2/ người, đủ để thấy đây là khu đô thị phủ toàn bộ là một màu xanh.

Các công viên được quy hoạch làm các khu cộng đồng vĩnh viễn, tuân thủ đúng theo quy hoạch chuẩn. Ví dụ, công viên Nam Viên 4,5 ha. Công viên Hoa Anh Đào Sakura Park dọc bờ sông Cả Cấm. Công viên bờ sông đối diện đường Trần Văn Trà…

Đến khu vực sinh sống của cư dân, tại các dự án đều được Phú Mỹ Hưng phủ một màu xanh. Tạo khoảng thiên nhiên ngay ngưỡng cửa. Chúng ta cùng thưởng thức màu xanh của cây, của cỏ và hoa để thấy được tâm của chủ đầu tư nơi đây.

Ngoài ra, các dự án cao cấp tại thời điểm hiện nay, Phú Mỹ Hưng đều sử dụng các vật liệu xây dựng xanh – tiêu chuẩn Châu Âu và Mỹ, nhằm đảm bảo tốt cho sức khỏe cư dân. Như các dự án The Antonia, The Peak Midtown, The Ascentia..

Tìm kiếm một không gian ở đúng chuẩn xanh, hãy tìm về Phú Mỹ Hưng. Chúng ta cùng ngắm các bức hình sau.