Tri ân với nhiều chương trình

Giữa tình hình biến động khó lường của giá vàng, tỷ giá, lãi suất, chứng khoán… Bất động sản (BĐS) vẫn là kênh đầu tư được lựa chọn nhiều nhất với tỷ lệ 38%, theo một khảo sát trên báo Vnexpress. Nhiều chuyên gia trong ngành cũng nhận định, BĐS là kênh đầu tư triển vọng, là tài sản tích lũy bền vững trong dài hạn, ngay cả ở thời kì khủng hoảng. “Thực tế chứng mình rằng, 40 năm qua, giá bất động sản chưa một lần giảm.” – Ông Dương Đức Hiển – Nguyên Giám đốc bộ phận kinh doanh Savills Việt Nam cho biết.

✅ Tại Phú Mỹ Hưng (PMH), các dự án vẫn nhận được sự quan tậm dù trong mùa dịch Covid-19, cụ thể đối với The Antonia ở Khu Nam Viên. Không chỉ là tiểu khu sở hữu nhiều điểm “nhất” của đô thị: MẬT ĐỘ XANH CAO NHẤT (> 8.9 m2/người), DIỆN TÍCH MẢNG XANH LỚN NHẤT (120.000 m2) & NHIỀU TRƯỜNG HỌC NHẤT (8 trường đa cấp bậc),… Khu Nam Viên còn là trọng tâm phát triển của PMH trong 3 năm trở lại đây. Đặc biệt, khi quỹ đất còn lại chỉ khoảng 4.35%, cơ hội để an cư tại đây càng trở nên hữu hạn. 

Các dự án mới của Phú Mỹ Hưng được chăm chút


 Sức hút của The Antonia #TheAntonia còn đến từ vị trí đắt giá trên trục đường thương mại Nguyễn Lương Bằng sầm uất, kết nối chuỗi tiện ích đô thị như các tòa nhà văn phòng tại khu Thương mại & Tài Chính Quốc tế, TTTM Crescent Mall, Bệnh viện FV, trung tâm SECC,… đem đến những trải nghiệm sống chuẩn trong một đô thị quốc tế. 

? Thêm vào đó, dự án mang đến nhiều lợi ích tài chính khi mua trực tiếp từ chủ đầu tư: Chỉ với 20% thanh toán trong năm 2020, các đợt thanh toán sau trung bình từ 1%/tháng trải dài đến tháng 6/2023, cùng với gói vay ưu đãi 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc, là những điều kiện thuận lợi để khách hàng cân bằng tài chính, dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm nhà của Phú Mỹ Hưng.

Song song với The Antonia, Phú Mỹ Hưng cũng triển khai dự án The Amelie #TheAmelie với 149 căn biệt thự, nhà phố, shophouse tại Phú Xuân – Nhà Bè. Công trình được thiết kế với nhiều tiện ích đi kèm nội khu và được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư lành nghề của công ty Hồ Thiệu Trị. Các kiến trúc Pháp cùng kết cấu vững chắc của công ty hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới!

HOTLINE TÌM HIỂU DỰ ÁN: 0912 59 55 19