Sự hài lòng của Quý khách hàng khi tiến hành bàn giao căn hộ Midtown giai đoạn 2 – The Symphony đã là động lực để chúng tôi kiến tạo tiếp những công trình mang lại giá trị đích thực cho Quý khách hàng.

Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất và mang lại sự ưu ái nhất cho khách hàng, các dự án mới tại Phú Mỹ Hưng được thiết kế lịch thanh toán dài 2.5 năm. Được đối tác lớn của Phú Mỹ Hưng là ngân hàng Vietcombank thành phố Hồ Chí Minh cho vay lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà. Tất nhiều gia đình trẻ và khách quan tâm mua căn hộ cho thuê đã quan tâm dự án The Asentia.
 
Diện tích 1 phòng ngủ từ 48 m2 đến 55 m2, 2 phòng ngủ từ 75 m2 đến 84 m2, 3 phòng ngủ từ 106 m2 đến 108 m2. Nội thất cơ bản được bàn giao nhập khẩu tại Tây Ban Nha sẽ là sự lựa chọn thú vị cho những khách hàng muốn tao cơ hội học hành tốt nhất cho con cái, cũng như đầu tư cho thuê.
 
Tất cả các tiện ích đều được công ty Korn Achitecs chăm chút từng đường nét. Ngoài tính hữu dụng, khỏe khoắn thì khu vực tiện ích ngay trung tâm tầng 3 còn là nơi phong thủy tốt tỏa đi khắp dự án The Ascentia.
 
Chi tiết liên hệ giá gốc và làm hồ sơ mua căn hộ, Hotline 0912 59 55 19 Ms Hà Tuyên để biết thêm thông tin.