Ngày 5/10, Cty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng – Chủ đầu tư Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown đã tổ chức lễ khai trương nhà mẫu The Peak, chính thức ra mắt hợp phần thứ 4 cũng là công trình cuối cùng của khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown.

Được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12/2016, thời điểm thị trường BĐS bắt đầu dồi dào nguồn cung và cạnh tranh gay gắt, đến nay, Phú Mỹ Hưng Midtown đã có một hành trình đầy ấn tượng và ngoạn mục ở tất cả các sự kiện ra mắt và mở bán The Grande; The Symphony và The Signature.

Tổng lượt hồ sơ đăng ký mua gần 7.800; khách được mời tham dự rút thăm 4.200; tỷ lệ giao dịch thành công 98 -100% ngay ngày mở bán; lượng giao dịch đến từ nhóm khách ngoại và Việt kiều đạt hơn 20%; 1230 căn hộ được thị trường hấp thụ.

Riêng với The Peak, đây không chỉ là công trình cuối cùng của Phú Mỹ Hưng Midtown mà đó còn được định vị là mảnh ghép hoàn hảo nhất của khu phức hợp.
Ông Trương Quốc Hưng – Phó Tổng Giám đốc Cty Phú Mỹ Hưng chia sẻ: “Chúng tôi đã bắt đầu dự án với khao khát về một khu phức hợp được kiến tạo từ cảm hứng những khu phức hợp quốc tế như: Midtown Manhattan, Tokyo Midtown ngay tại Phú Mỹ Hưng. Và ở The Peak, chúng tôi tin rằng giá trị cốt lõi của Midtown – “Người làm tâm huyết và người mua trân trọng” sẽ được khách hàng cảm nhận một cách trọn vẹn và đầy đủ nhất.

The Peak thu hút dự quan tâm của khách tham quan.

The Peak được xây dựng trên khuôn viên rộng hơn 27.725 m2, gồm 2 khối công trình ký hiệu M8A và M8B. Trongđó, M8B có 338 căn hộ với cơ cấu gồm 74% căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 70 – 90m2, 25% căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 104- 121m2 và còn lại là tophouse có diện tích từ 141m2.

Ngoài ra, khối công trình M8B The Peak cũng có 70 căn cửa hàng được bố trí từ tầng 1 đến tầng 5. Dự kiến The Peak sẽ được mở bán trong tháng 11/2018.
Trong lễ ra mắt The Peak, Chủ đầu tư cũng chính thức khai trương 2 căn hộ mẫu của khối nhà M8B. Hai mẫu căn hộ này được thiết kế theo phong cách hoàn toàn khác nhau là Pan Asian và Italian Chic.

Các bản thiết kế theo phong cách Pan Asian đã đưa vẻ đẹp của đá tự nhiên, gỗ tối màu và giấy dán tường hoa phong cách Á Châu vào trong căn nhà.
Mỗi căn phòng đều được kết hợp với yếu tố phong thủy thông qua việc lựa chọn màu sắc và mọi thứ trong căn phòng phù hợp với một yêu cầu đặc biệt và khai thác vào bên trong yếu tố thiền.

Riêng phòng làm việc là một căn phòng đa chức năng bởi có thể kết hợp sử dụng làm phòng ngủ, bàn trà theo phong cách Nhật Bản.
Phong cách Italian Chic, là các giải pháp đơn giản, tinh tế, phù hợp với lối sống của người cư ngụ. Sự kết hợp giữa kết cấu và màu sắc để tạo nên những điểm nhấn cụ thể kèm theo một số tác phẩm nghệ thuật độc đáo và đẹp.

Căn hộ thiết kế theo phong cách này là hình ảnh thu nhỏ của sự sang trọng, tinh tế nhưng gọn gàng và thoải mái. Những đường nét gọn gàng và màu sắc tự nhiên là đặc trưng của phong cách Italian Chic.

Phú Mỹ Hưng Midtown nằm trên 2 trục đại lộ chính của đô thị Phú Mỹ Hưng là Nguyễn Lương Bằng và Tân Phú. Trong đó, Nguyễn Lương Bằng là đại lộ doanh thương, quy hoạch các tòa cao ốc đa chức năng văn phòng khách sạn còn dọc đại lộ Tân Phú chủ yếu tập trung các công trình hành chính, trường học và biệt thự.

Phía Nam của dự án là dãy biệt thự và trong khoảng cách đi bộ là tổ hợp công viên rộng gần 4,5ha. Phía Bắc của khu phức hợp là dòng sông cảnh quan uốn lượn theo thế đất ôm trọn của toàn khu đất.

Có thể nói vị trí của Phú Mỹ Hưng Midtown đã hội tụ rất nhiều yếu tố vàng như: Nhất cận thị, cách Phú Mỹ Hưng Midtown một cây cầu là đến khu thương mại tài chính quốc tế, khu Crescent… Nhị cận Giang giáp: dòng sông cảnh quan. Tam cận lộ tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ doanh thương Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú. Tứ cận viên: đối diện dự án là công viên hoa anh đào Sakura park lần đầu tiên có tại Việt Nam và trong khoảng cách 300m là tổ hợp công viên nam viên rộng 4,5 ha; Ngũ liên thông cận giáo: Midtown nằm gần với hệ thống các trường học trong và ngoài nước như trường Nam Sài Gòn; Tiểu học Lê Văn Tám…

Một điểm đặc biệt của Phú Mỹ Hưng Midtown là có đến 92% người mua Phú Mỹ Hưng Midtown đang làm việc trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, tài chính, chứng khoán, dầu khí, bất động sản, y tế, giáo dục và 20% là chủ doanh nghiệp.

Những yếu tố đặc biệt đó không phải dự án nào trong Phú Mỹ Hưng cũng sở hữu được.