Một trong những giá trị vô hình mà không tiền nào có thể đánh đổi, đó chính là quy hoạch đồng bộ tại Phú Mỹ Hưng. Môi trường trong lành, cùng với công viên cây xanh mật độ cao rất tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó các tiện ích như trường học, bệnh viện, khu mua sắm … tạo tiện ích ngay ngưỡng cửa cho cư dân.
 
Phú Mỹ Hưng đưa vào thăm quan hai nhà mẫu thực tế tại dự án Happy Valley Premier. Quý khách hàng có thể tham khảo nội thất và view sông, view sân golf thực tế tại dự án.

# Chiếm 10% diện tích dự án; thiết kế uốn lượn độc đáo như dải lụa mềm; “điểm giao thoa” của hai tòa nhà với nhiều hạng mục như juice bar, hồ bơi trẻ em; hàng ghế dài thư giãn hay đọc sách, tiểu hoa viên với lối đi bộ lát gỗ & điểm xuyết cỏ cây xanh mát đậm chất “khu vườn nhiệt đới”;… là những điều phải kể đến về khu hồ bơi của Happy Valley Premier. 

☘️ Đặc biệt hơn khi liền kề với Happy Valley Premier là công viên Wonderland rộng gần 45.000m2 & sân golf hút mắt, sông Thầy Tiêu, xung quanh được “dệt” bởi cảnh quan êm đềm càng tăng sức sống, “nhân đôi” trải nghiệm tại không gian tựa ốc đảo nghỉ dưỡng này. 

⛱ Thử thả mình giữa làn nước trong xanh của hồ bơi, duỗi mình thảnh thơi trên chiếc ghế nằm, ngắm nhìn những rặng dừa soi bóng & “bản giao hưởng” sắc màu trên mặt nước chuyển động từ chiều đến đêm sẽ thêm thư thái, tô nét thú vị trong cuộc sống thường nhật.

? Bạn muốn hòa mình trong khung cảnh đặc quyền này cũng như tham quan 2 biệt thự cảnh quan đượchoàn thiện theo phong cách Semi-Classical và Modern. Mời khách hàng liên hệ Hotline: 0912 59 55 19 hoặc truy cập duanphumyhung.vn để biết thêm chi tiết.