Trong bối cảnh, lãi suất tiết kiệm chỉ có 3%/năm, nhiều khách hàng đã không còn mặn mà với kênh gửi tiết kiệm. Trong khi giá trị đầu tư bất động sản luôn gia tăng trong những năm qua đang là kênh mà nhiều khách hàng cân nhắc.
 
Thơi điểm hiện tại, các chủ đầu tư lớn như Phú Mỹ Hưng cũng đưa ra những chính sách tài chính hợp lý, hỗ trợ cho khách hàng.
 
Phương thức thanh toán linh hoạt: The Antonia có lịch thanh toán dài đến 30 THÁNG, đặc biệt từ lúc đặt cọc tới khi ký hợp đồng chỉ phải thanh toán ??%. 
 
Điều đó có nghĩa khách hàng chỉ cần vốn tự có khoảng từ 1,1 tỷ là đã có thể sở hữu một sản phẩm. Sau đó, các kì thanh toán “dễ thở” CHỈ ?%/THÁNG đến khi nhận nhà. Kỳ thanh toán đầu tiên còn bắt đầu vào cuối Quý 1/2021. 

Gói vay ưu đãi: PMH phối hợp với các ngân hàng uy tín triển khai GÓI VAY ?% LÃI SUẤT, ÂN HẠN NỢ GỐC. Người mua chỉ cần chuẩn bị tài chính tương ứng ??% giá trị căn hộ. ??% còn lại sẽ hoàn toàn được ngân hàng giải ngân cho chủ đầu tư theo tiến độ đến khi nhận nhà. 
 
Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng lâu nay vẫn hỗ trợ lãi suất 0% cùng Phú Mỹ Hưng, và ngân hàng Fubon với chính sách cực tốt, chỉ chứng minh tài chính khoản vay 30% đang giúp nhiều khách hàng thuận lợi hơn trong việc sở hữu nhà Phú Mỹ Hưng.

Chương trình “Trao tri ân – Đậm gắn kết”: Khách hàng quyết định mua The Antonia trong năm nay còn được “tặng thêm” 1 trong 2 chương trình tri ân đặc biệt – MIỄN PHÍ QUẢN LÝ 2 NĂM ĐẦU hoặc GIẢM GIÁ 1% (không bao gồm TSDĐ). Đặc biệt, khách hàng đang sở hữu nhà ở tại Phú Mỹ Hưng, Midtown hoặc Saigon South Residences còn được áp dụng cùng lúc gói vay ưu đãi kể trên. 

3 lợi ích tài chính trên còn đi kèm với rất nhiều giá trị gia tăng trong tương lai khi The Antonia nằm ngay mặt tiền Nguyễn Lương Bằng & khu Nam Viên – trọng tâm chiến lược phát triển của Phú Mỹ Hưng thành trục phố thương mại sầm uất bậc nhất & khu văn hóa, nghỉ ngơi đẳng cấp.