The Antonia – dự án mới nhất của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng nằm giữa bạt ngàn sắc xanh của công viên. Giúp cư dân có cuộc sống thanh bình và nâng cao thể chất.

Thiết kế Châu Âu với 2 tòa nhà được tách dời, chỉ chung khối đế tại tầng tiện ích giúp cư dân đón được ánh sáng và gió trời tự nhiên. 9 căn/sàn, 4 tháng máy, hành lang rộng 3 mét giúp cư dân tận hưởng cuộc sống đẳng cấp.

Ngay dưới chân tòa nhà, chỉ cách đó 200 mét là công viên Hoa Anh Đào Sakura Park, công viên Nam Viên 4,5 ha với hồ điều hòa xanh mướt. Mật độ cây xanh lên tới 16m2/ người, diện tích mặt nước xung quanh dự án The Antonia là 3,5 ha.

Đối với các khách hàng thành đạt và quan tâm tới môi trường sống, sức khỏe, thì sự lựa chọn ở tại Phú Mỹ Hưng luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã đầu tư gần 10 triệu đô/năm để chăm lo cho an ninh trong toàn khu đô thị. xử lý nước thải và rác thải. Hiếm có một chủ đầu tư nào có tâm như Phú Mỹ Hưng, sự phát triển của Phú Mỹ Hưng trong gần 30 năm qua là minh chứng cho một chủ đầu tư có tâm và tầm.