The Antonia kết nối dễ dàng với trung tâm Phú Mỹ Hưng nhờ tọa lạc trên phố doanh thương Nguyễn Lương Bằng

Với chủ trương hoàn thành các dự án dọc trục thương mại Nguyễn Lương Bằng, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã đầu tư cho cảnh quan và nâng cấp trục doanh thương lên rất nhiều. Phú Mỹ Hưng đã liên tục nâng cấp và sửa chữa cung đường nối trục thương mại tài chính Phú Mỹ Hưng với khu Nam Viên. Đồng thời bàn giao cây cầu thứ 2 kết nối khu tài chính quốc tế với khu Nam, chính là cây cầu Cả Cấm 1. Dự án The Antonia đi lại khá dễ dàng cho kết nối trực tiếp đến khu Hồ Bán Nguyệt, khu tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng và khu chăm sóc sức khỏe Phú Mỹ Hưng. Kết nối với trung tâm quận 1 cũng dễ dàng bởi trục Nguyễn Lương Bằng và Nguyễn Văn Linh.

The Antonia được hưởng lợi từ các công viên lớn của Phú Mỹ Hưng như kế bên công viên Hoa Anh Đào Sakura Park, công viên Nam Viên 4,5 ha. Mật độ cây xanh lên tới 18 m2 cây xanh/người. Đó là điều khó có thể tìm thấy ở đâu tại Việt Nam.

Việc gần các trường học quốc tế như trường Nhật Bản, Đài Bắc, Hàn Quốc, Canada… và trường học trong nước như trường Nam Sài Gòn, trường tiểu học Lê Văn Tám, sẽ tạo điều kiện cho cư dân The Antonia có thể đưa đón con đến trường dễ dàng. Đồng thời các bé có thể tự đi bộ tới trường, đảm bảo an toàn.