Người ta sau những giờ làm việc tất bật, cống hiến hết mình cho gia đình thì cũng cần tìm những khoảng lặng. Tĩnh tâm để nghỉ ngơi, chiêm nghiệm và tĩnh tại nội tâm để lấy lại những năng lượng tích cực.

Phú Mỹ Hưng – Với không gian thoáng đãng, mật độ cây xanh 18 m2 cây/ người, đây là tỷ lệ vàng gấp đôi tỷ lệ của một khu đô thị chuẩn Mỹ. Thiên nhiên và con người giao hòa, đánh thức mọi giác quan của chúng ta. Xanh trời, xanh đất, khí hậu tốt cho sức khỏe. Cũng bởi thọ mệnh được người ta chú trọng nhất, nên những người thành đạt lại càng mong muốn sở hữu nhà tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng – khu đô thị có 1 không 2 này.

Đô thị Phú Mỹ Hưng được quy hoạch không ngập nước, đường giao thông thiết kế theo bàn cờ, dễ di chuyển và tránh ách tắc giao thông. Đô thị được bảo vệ 24/24 và chỉ được quy hoạch cho 100.000 cư dân. Sau hơn 27 năm, chúng ta đã phát triển gần như hết đất của khu đô thị. Trân quý từng “tấc đất tấc vàng”, các dự án luôn được chúng tôi đổi mới liên tục và trở thành các phiên bản duy nhất.

Để hỗ trợ nhiều khách hàng muốn an cư hoặc đầu tư tại Phú Mỹ Hưng, chúng tôi đang kinh doanh căn hộ cao cấp The Antonia. Chính sách tài chính – chỉ thanh toán 20% là sở hữu, vay LS 0% trong 3 năm đến khi nhận nhà đã giúp nhiều khách hàng mua được sản phẩm tại Phú Mỹ Hưng.

Để tìm hiểu chi tiết giá gốc và thông tin dự án, mời khách hàng liên hệ Em Hà Tuyên – nhân viên chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng – 0912 59 55 19