Tiện ích đầy đủ như Midtown thu nhỏ, The Antonia Phú Mỹ Hưng mang đến cho Quý cư dân nhiều cơ hội trải nghiệm.

Đây là toàn bộ video giới thiệu dự án The Antonia

Chúng ta cùng khám phá nhiều tiện ích của The Antonia

Phòng đọc sách – nơi để những tâm hồn hướng nội
đắm chìm trong từng trang sách tại không gian thoáng đãng, nhuốm màu gỗ đầy tinh tế.

 Muốn vận động thì vung taylàm “vài đường”golf? Dù là “dân chơi” thứ thiệt hay là người mới bắt đầu, chắc chắn không gian của phòng golf chuẩn cao cấp sẽ khiến bạn đỡ “cuồng chân” khi không có thời gian đi tới sân golf ngoài trời.     

 Là fan của những hoạt động thể dục thể thao? Hay những bài tập yoga dẻo dai, tạo sức bền? Sải bước tới ngay khu gym & yoga với đầy đủ trang thiết bị hiện đại của một phòng tập chuyên dụng.
Bật playlist nhạc yêu thích của bạn lên, hít thở đều & khơi nguồn năng lượng
đột phá nhé.      

‍ Tựa như dòng suối mát lành & trong xanh ở giữa lòng “khu vườn”, hồ bơi sở hữu cả khu vực cho người lớn (ngoài trời) & trẻ em (trong nhà). Đặc biệt, còn bố trí aqua gym, Jacuzzi hay hồ thư giãn núp
mình sau những rặng cây nhiệt đới, giúp bạn trải nghiệm phong cách #staycation đúng nghĩa. Các bé con thì lại được thoả thích trải nghiệm & làm quen với bạn bè, hàng xóm ở khu vui chơi riêng biệt đầy màu sắc &
thoáng đãng. 

Và tuyệt nhất là khoảnh khắc thả lỏng, lọc hết mệt mỏi trong phòng spa; hay thời gian kết nối cùng mọi người trong phòng cộng đồng, phòng giải trí để truyền cho nhau niềm vui ở mỗi cử chỉ, lời nói. 
Dù là góc nào – tập luyện thể chất hay trau dồi tâm hồn, tất cả đều được sắp xếp liền mạch trên cùng mặt bằng tầng 3, để bạn “lướt vi vu” & cảm nhận hết nguồn năng lượng mà The Antonia muốn trao tặng.