Đi tìm không gian sống chất lượng và tiện nghi luôn là điều mà nhiều người có thu nhập cao luôn tìm kiếm. Mong muốn mang lại cho cư dân một cuộc sống với tiện nghi, an toàn và đẳng cấp cũng luôn là mục tiêu mà chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng hướng tới.

Người giàu tìm không gian sống

Các dự án với mật độ xây dựng thưa, nằm trong khu dân trí cao, an ninh an toàn và xung quanh có nhiều công viên cây xanh luôn được nhiều người thành đạt tìm kiếm. Tại Khu Nam Viên Phú Mỹ Hưng, The Ascentia có vị trí đắc địa khi chỉ 1 phút kết nối với Công viên địa danh Hoa Anh Đào Sakura, xung quanh có 4.200 m2 cây xanh từ 3 công viên lớn. Ngoài ra The Ascentia còn nằm trong khu giáo dục của Phú Mỹ Hưng khi chỉ 2 phút là kết nối với trường quốc tế Đài Bắc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada và trường công lập Nam Sài Gòn, Lê Văn Tám.

Khu Nam Viên được định vị là khu nghỉ dưỡng cao cấp với nhiều biệt thự nổi tiếng như Mỹ Văn, Nam Viên và đặc biệt phải kể tới biệt thự Chateau. Bán đảo xanh Khu Nam viên còn được bao bọc bởi sông nước hữu tình, vừa tạo không khí trong lành đồng thời cũng là yếu tố phong thủy tốt góp phần giúp cư dân ngày càng thịnh vượng. Vì vậy, các dự án trong Phú Mỹ Hưng luôn được khách hàng thượng lưu tìm kiếm. Tháng 10 tới đây, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng sẽ mở bán dự án The Ascentia – với nội thất hoàn thiện cơ bản nhập khẩu từ Châu Âu.

The Ascentia – Bản tình ca mang dấu ấn Đức

Korn Achitects là công ty đối tác đã thực hiện nhiều dự án lớn tại Phú Mỹ Hưng, trong đó có trung tâm thương mại Crescent Mall. The Ascentia lần này, đánh dấu bước đột phá mới trong thiết kế tiện ích nội khu và việc thiết kế căn hộ trong dự án. Đức nổi tiếng với phong cách đơn giản và hữu dụng, các phòng ngủ được thiết kế với kính lớn để ánh sáng tự nhiên vào, tạo sự thông thoáng và tiết kiệm điện. Các tiện ích của dự án The Ascentia như hồ bơi trẻ em, hồ bơi người lớn đều được cách điệu lượn sóng, hồ jacuzzi giúp cư dân thư giãn. Cùng với việc lắp đặc một loạt các tiện ích ở hồ bơi trẻ em để tăng thêm tính sáng tạo cho trẻ. Các tiện ích nội khu cũng được mở rộng thêm so với các dự án trước đây như Khu xông hơi SAUNA, tiện ích vui chơi ngoài trời dành cho trẻ em tại Khu vườn toploft và Yoga, đường dạo bộ tại tầng gác mái. Tất cả All in one.

Mời quý khách xem video giới thiệu dự án tại đây