“So với các dự án trước, tỷ lệ khách mua để ở tại The Peak rất cao, cho thấy công trình cuối cùng của khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown có nhiều yếu tố thuyết phục khách hàng chọn làm nơi an cư cho bản thân, gia đình. Là nơi xứng đáng để gia đình và bản thân được tận hưởng một không gian sống thực sự” (Theo ông Trương Quốc Hưng – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng).

Trong số gần 2.000 khách hàng quan tâm dự án, chủ đầu tư đã ưu tiên xét duyệt hồ sơ cho những khách hàng mua để ở nhằm đảm bảo “tỉ lệ sáng đèn” cao khi công trình được đưa vào vận hành, tránh tình trạng mua đầu cơ. Điều này sẽ kéo hệ thống dịch vụ, tiện ích của dự án nhanh chóng được hoàn chỉnh và sôi động, đáp ứng cuộc sống cư dân ngay khi chuyển về ở. Đây cũng là yếu tố đảm bảo giá trị bất động sản ổn định và theo chiều hướng gia tăng tốt cho dự án, bảo vệ quyền lợi cho cư dân tại đây. Ngoài ra, việc xét duyệt hồ sơ gắt gao cũng hướng tới mục tiêu cộng đồng dân cư văn minh, tương đồng về văn hóa & phong cách sống, mang đến chất lượng sống tốt cho tất cả mọi người.

Chính vì vậy, gần 600 khách mời tham dự SỰ KIỆN MỞ BÁN DỰ ÁN THE PEAK vào ngày 18/11 qua đều là những khách hàng có nhu cầu “thực” và mong muốn sở hữu cho mình một chốn an cư đẳng cấp, xứng tầm. Không bất ngờ, chỉ sau gần 1 tiếng mà 96% sản phẩm được chào bán đã tìm được chủ nhân. Sự kiện hôm qua cũng đã ghi lại nhiều con số cùng những cảm xúc ấn tượng về một dự án mà “người bán tâm huyết – người mua trân trọng”. Hãy cùng chúng tôi xem lại đoạn phim ngắn sau để cảm nhận điều ấy nhé!